Trang chủ Tin tức Đen Vâu sẽ rap liên tục 20 bài trong liveshow đầu tiên...

Đen Vâu sẽ rap liên tục 20 bài trong liveshow đầu tiên của sự nghiệp

Pura Vida

Một liveshow hoành tráng của Đen Vâu lần đầu tiên được diễn ra vào 9/11 hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm âm nhạc không thể nào quên dành cho giới trẻ Sài thành.

 

Nhắc đến một trong những gương mặt được khán giả giới Indie, Underground Sài thành được yêu mến thời gian qua, không thể thiếu cái tên Đen Vâu. Tối 15/10, nam rapper chính thức công bố những thông tin về liveshow đầu tiên trong sự nghiệp mang tên “Show Của Đen”, đánh dấu cột mốc 10 năm theo đuổi âm nhạc. Cụ thể, chương trình sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 9/11 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM.

 

Poster “Show của Đen” tại TPHCM vừa được công bố.

Tại sân khấu “Show Của Đen”, người hâm mộ sẽ được cùng nhau ôn lại nhiều kỷ niệm đẹp trên chặng đường 10 năm hoạt động âm nhạc của nam rapper. Ngoài ra, khán giả sẽ được thưởng thức những bản rap quen thuộc đã làm nên tên tuổi của Đen như “Đưa Nhau Đi Trốn”, “Ngày Khác Lạ”, “Lộn Xộn”,… với những bản phối hoàn toàn mới. Điều đặc biệt, Đen sẽ rap 20 ca khúc dành tặng khán giả: “Nhiều khi tôi thấy thương người hâm mộ khi họ phải đi một quãng đường rất xa và dành thời gian chờ đợi vài tiếng đồng hồ chỉ để nghe tôi hát 2 – 3 bài. Vậy nên “Show của Đen” sẽ là nơi tôi có gì thì dành cho khán giả hết cái đó, cố gắng hát cho họ nghe nhiều nhất có thể”.

 

Bên cạnh những bản rap chất lượng, phần sân khấu liveshow này cũng được chú trọng về âm thanh, ánh sáng, chất lượng âm nhạc. Ngoài ra, Đen sẽ trình diễn live tất cả các tiết mục cùng với ban nhạc ngay trên sân khấu chứ không sử dụng beat nhạc có sẵn. Với concept hướng đến sự trưởng thành từ âm nhạc đến con người nam rapper trong vòng 10 năm qua, sân khấu “Show Của Đen” hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc bùng nổ và đầy cảm xúc.

 

Kết hợp cùng nhà sản xuất âm nhạc Long Halo, “Show của Đen” hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm không thể nào quên với người hâm mô.

Chia sẻ quá trình luyện tập cho liveshow, Đen cho biết anh cảm thấy có một chút áp lực vì đây là lần đầu tiên anh biểu diễn 20 bài, tuy vậy nam rapper cũng hy vọng có thể làm chủ tốt giọng hát và cách trình diễn để cống hiến trọn vẹn nhất cho khán giả. Bên cạnh đó, Đen sẽ còn tiếp tục tung ra chuỗi sản phẩm âm nhạc trong thời gian sắp tới như một lời tri ân đến khán giả đã luôn ủng hộ anh.