Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Đen ra mắt ca khúc mới tại vị trí á quân cả...

Đen ra mắt ca khúc mới tại vị trí á quân cả hai BXH Billboard Vietnam

Thảo

Mặc dù chỉ là MV được phát hành gắn liền với một dự án thiện nguyện, “Nấu Ăn Cho Em” vẫn mang về thành tích nổi bật cho Đen trên các BXH của Billboard Việt Nam.

 

“Nấu Ăn Cho Em” đã chính thức giúp Đen có thêm một ca khúc lọt vào Top 10 ở cả hai BXH khi debut tuần đầu ngay tại vị trí á quân. Đồng thời, tổng số sản phẩm từng có mặt của nam rapper đã được nâng lên 13 ở Hot 100 và 18 tại Top Vietnamese Songs. Bên cạnh đó, việc góp giọng trong bài nhạc cũng đem đến cho giọng ca trẻ PiaLinh (Hương Linh) lần đầu tiên xuất hiện ở BXH Billboard Vietnam. Mặt khác, ngôi hạng nhất ở hai “bảng vàng” tuần này vẫn tiếp tục thuộc về Sơn Tùng M-TP cùng “MAKING MY WAY”. 

 

"Nấu Ăn Cho Em" của Đen
“Nấu Ăn Cho Em” của Đen ra mắt tuần đầu tại No.2 ở cả hai BXH Billboard Vietnam.

Riêng với Top 100 ca khúc thịnh hành nhất thị trường Việt Nam trong tuần từ 12/5 đến 18/5, 3 bản hit Kpop “Cupid” – FIFTY FIFTY, “Like Crazy” – Jimin, “Flower” – Jisoo vẫn đang hiện diện đầy đủ trong 10 thứ hạng cao nhất lần lượt ở No.4, No.7 và No.10. Đáng chú ý, đây đã là tuần thứ 9 “Cupid” trụ hạng trong Top 10 – thành tích cao nhất từ trước đến nay cho một ca khúc Kpop. Ngoài ra, “Vì Anh Đâu Có Biết” – Madihu ft. Vũ. chính là ca khúc duy nhất trong Top 10 Hot 100 tuần này tăng hạng khi nhảy 2 bậc lên No.6, trong khi các ứng cử viên còn lại đều tụt hạng hoặc chững lại so với tuần trước.

 

Theo kết quả Top 10 cả 2 BXH trong tuần tính từ ngày 12/5 đến ngày 18/5, Đen mang ca khúc mới debut ngay tại vị trí No.2.

Cùng lúc đó ở Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs, “Chìm Sâu” – RPT MCK ft. Trung Trần một lần nữa trở lại đường đua ở thứ hạng No.9. Kể từ khi BXH ra mắt vào tháng 1/2022, ca khúc này đã có tổng cộng 38 tuần trụ hạng trong Top 10 và chỉ đứng sau “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” – GREY D & tlinh (42 tuần). Một ca khúc khác đến từ bộ đôi RPT MCK – Trung Trần cũng đang giữ phong độ khá tốt trên kết quả xếp hạng tuần này đó là “Thôi Em Đừng Đi” ở No.8.