Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Đến ông già Noel thực thụ còn phải ghen tỵ với trình...

Đến ông già Noel thực thụ còn phải ghen tỵ với trình độ “nịnh” trẻ con của Gucci Mane trong “Jingle Bales”

Pura Vida

Bỏ qua những thánh ca cổ điển, bản rap “Jingle Bales” của Gucci Mane chính xác là một sản phẩm âm nhạc đầy phá cách và mới mẻ của mùa Giáng sinh năm nay.

 

Gucci Mane đã có đủ thành công như một tên tuổi đầy tài năng trong làng rap thế giới, nhưng may mắn anh ấy không phải là người dậm chân tại chỗ. “Jingle Bales” – một sản phẩm âm nhạc cho mùa Giáng sinh của Gucci Mane chính thức được phát hành. Bằng cách lan toả niềm vui của đêm Noel cùng những giai điệu tuyệt vời, Gucci Mane đã có một kỳ nghỉ Giáng sinh ấn tượng và độc đáo cho riêng mình. Khoan đã, anh ấy còn có một công việc mới!

 

Ông già Noel đi du lịch khắp thế giới hàng năm vào mùa Giáng sinh để trao quà cho những đứa trẻ ngoan, trượt xuống ống khói từng ngôi nhà một cách bí ẩn. Đó là câu chuyện mà chúng ta ai cũng từng được nghe kể. Còn Gucci Mane, anh không làm điều đó. Gucci Mane là một nhà phân tích nghiên cứu, tìm ra những gì trẻ em muốn, tại sao chúng lại khao khát có được điều đó và những ai mới xứng đáng có quà. Ông già Noel thời hiện đại giàu có như Gucci Mane tất nhiên đã chi rất nhiều tiền để đầu tư cho những đứa trẻ.

 

MV “Jingle Bales” – Gucci Mane.

 

Trong MV “Jingle Bales”, nam rapper xuất hiện ở những khung cảnh Giáng sinh ở thành phố New York, mặc trang phục của ông già Noel và kiêu hãnh khi luôn có những cô gái đầy quyến rũ xuất hiện xung quanh. Gucci Mane mang đến một năng lượng mà anh mang đến cho mùa Giáng sinh. Cùng với giai điệu hip-hop đầy bắt tai và mang hơi hướng của Giáng sinh, Gucci Mane khẳng định nhạc Noel không chỉ đơn thuần là những bản ballad hay thánh ca cổ điển.

 

Gucci Mane là một rapper người Mỹ được biết đến với những bản rap đình đám. Năm 2005, anh phát hành album “Trap House” và tạo được nhiều dấu ấn. Album thứ hai và thứ ba lần lượt là “Hard To Kill” và “Trap-A-Thon” nhanh chóng trình làng năm 2006. Rất đều đặn, “Back To The Trap House” cũng được ra mắt vào một năm sau đó. Năm 2007, ông thành lập label riêng mình mang tên “1017 Records”. Gucci Mane đã phát hành 13 album phòng thu và hơn 71 bản phối trong suốt sự nghiệp của mình.