Đến lượt Momoland kí kết với ICM Partners, chuẩn bị cho việc tiến ra thị trường quốc tế

Anna

Sau Chung Ha, AleXa và Ha Sung Woon, Momoland là thần tượng tiếp theo liên kết với ICM Partners. Có thể đây sẽ là một trong những bước đầu tiên cho kế hoạch tiến bước ra quốc tế của chủ nhân hit “Bboom Bboom”.

 

Theo như thông báo, Momoland đã chính thức kí kết cùng ICM Partners – một hãng đĩa nổi tiếng tại nước Mỹ. Theo đó, công ty này sẽ làm việc cùng sáu cô gái tại thị trường nước ngoài trừ khu vực châu Á. Điều đó có nghĩa đây sẽ là một bước đệm tốt để Momoland phát triển và lan toả sức hút khắp toàn cầu như chính độ phổ biến của Kpop. ICM Partners là công ty quản lý tài năng đại diện cho nhiều ngôi sao nổi tiếng như Khalid, J. Cole, Ashley Tisdale, Blackbear, Boyz II Men, Busta Rhymes, Chris Rock, David Foster, Flo Rida, Nicki Minaj…

 

Momoland chính thức kí kết hợp đồng với ICM Partners.

Momoland được biết là nhóm nhạc nữ trực thuộc MLD Entertainment và ra mắt vào năm 2016. Các cô gái trở nên nổi tiếng với các “hit bự” như “Bboom Bboom” và “Baam”. Mới đây, nhóm chính thức comeback cùng ca khúc “Starry Night” và dự kiến phát hành một album phòng thu mới vào cuối mùa hè. Việc kí kết với ICM Partners trước dịp phát hành album khiến người hâm mộ có thể đưa ra một số dự đoán về các nội dung quảng bá mới.

 

Đại diện của ICM Partners – ông Jon Pleeter cho biết: “Ngay từ chương trình “Finding Momoland” ra mắt, các cô gái đã cho thấy tiềm năng phát triển toàn cầu. Và với những đối tác của chúng tôi, KAMP Global và MLD Entertainment, ICM Partners sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu Momoland thông qua nhiều nền tảng của công ty”. Vào đầu năm nay, ICM cũng đã thực hiện kí kết tương tự với Chung Ha, AleXa và Ha Sung Woon.

 

MV “Tiki Taka” – Momoland.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/den-luot-momoland-ki-ket-voi-icm-partners-chuan-bi-cho-viec-tien-ra-thi-truong-quoc-te/