Đến lượt Daesung (Big Bang) bị tố đang sở hữu tòa nhà có hoạt động kinh doanh bất hợp pháp

Anna

Sau khi vướng vào những cáo buộc tòa nhà mình đang thuộc quyền sở hữu chứa chấp những hành vi kinh doanh bất hợp pháp. Mới đây, thành viên Daesung (Big Bang) đã lên tiếng và đưa ra những thông báo chính thức đằng sau vụ việc này. 

 

Vào ngày 25/7, tòa nhà thuộc quyền quản lý của Daesung(Big Bang) bất ngờ bị đưa tin rằng đang chứa chấp các hoạt động giải trí trái phép trên kênh tin tức của Channel A. Trước tình hình nhạy cảm của công chúng về các tin tức của nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment, sự việc này vô tình như châm thêm dầu vào lửa. Cụ hơn là tòa nhà mà Daesung đang thuộc quyền sở hữu từ năm 2017 nằm trong khu Gangnam và hiện tại đang cho các cơ sở kinh doanh thuê lại. Các cơ sở này bị phát hiện có diễn ra những hình thức kinh doanh giải trí người lớn và cả hoạt động mô giới mại dâm. Trước đó đại diện văn phòng bất động sản của tòa nhà Daesung sở hữu cũng nói rằng nam thần tượng không hề hay biết đến những sự việc như thế này.

 

Daesung(Big Bang) bất ngờ bị vướng vào nghi vấn chứa chấp hành vị kinh doanh bất hợp pháp trong tòa nhà do mình đứng tên.

Vừa qua, anh chàng đã thông qua công ty quản lý của mình gửi thông báo đến công chúng. Thông qua tâm thư, Daesung cũng đã gửi lời xin lỗi đến mọi người vì sự thiếu sót trong khâu quản lý. Đồng thời giải thích thêm rằng các hoạt động kinh doanh này đã diễn ra trước khi tòa nhà này thuộc quyền sở hữu của anh. Cuối cùng Daesung cho biết sẽ đứng ra chịu trách nhiệm và giao cho pháp luật xử lý các cơ sở kinh doanh trái phép với tư cách chủ sở hữu tòa nhà.

 

Toàn bộ thông báo của Daesung:

 

Xin chào, tôi là Dae Sung đây!

 

Đầu tiên tôi thật lòng muốn gửi lời xin lỗi đến mọi người khi đang trong thời gian nhập ngũ lại phải gửi đến mọi người lời chào như thế này và khiến mọi người lo lắng.

 

Tòa nhà được nhắc đến trong bản tin quả thật là tòa nhà mà tôi đã mua trước khi lên đường nhập ngũ và cho đến hiện tại vẫn đang đứng tên tôi. Sau khi mua lại tòa nhà tôi lên lên đường nhập ngũ, vì thế sinh ra sự thiếu sót trong khâu quản lý. Về điều này lại một lần nữa chân thành gửi lời xin lỗi đến mọi người .

 

Ngay thời điểm mua lại tòa nhà, các cơ sở kinh doanh hiện tại đã và đang có hợp đồng thuê nhà trước đó rồi và vẫn đang trong quá trình kinh doanh bình thường nên tôi đã không thể nhận ra rõ ràng về các hình thức kinh doanh bất hợp pháp của họ. Các doanh nghiệp được xác nhận có hành vi phạm pháp sẽ được xử lý theo pháp luật ngay lập tức, và với tư cách chủ nhân của tòa nhà tôi cũng sẽ đứng ra chịu trách nhiệm hết mức có thể.

 

Tuy có muộn màng nhưng tôi đang kiểm điểm về những sự thiếu sót của bản thân mình. Tôi sẽ chịu trách nhiệm một cách thành thật về sự thiếu sót của mình. Xin cảm ơn.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/den-luot-daesung-big-bang-bi-to-dang-so-huu-toa-nha-co-hoat-dong-kinh-doanh-bat-hop-phap/