Trang chủ Tin tức K-pop Đến hiện tại, fan vẫn đặt nghi vấn về lý do khiến...

Đến hiện tại, fan vẫn đặt nghi vấn về lý do khiến 3 idol này rời khỏi JYP Entertainment

YANG

Điểm chung của HyunA, Jay Park và Jeon Somi là họ đều từng thuộc sự quản lý của ông lớn JYP Entertainment trước khi hoạt động dưới trướng của một công ty giải trí khác. Tuy nhiên, nguyên nhân đằng sau sự rời đi của cả ba nghệ sĩ đều khiến khán giả đặt ra nhiều dấu chấm hỏi.

 

HyunA rời Wonder Girls

 

Sự nghiệp nghệ thuật của HyunA trải qua nhiều biến động. Ban đầu, nữ ca sĩ debut trong đội hình nhóm nữ huyền thoại của JYP Entertainment – Wonder Girls. Nhưng chỉ vài tháng sau khi ra mắt, cô nàng khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố rời nhóm vì lý do sức khoẻ. Một thời gian sau, HyunA gia nhập vào CUBE Entertainment và tái debut với tư cách thành viên của 4Minute cũng như phát triển các hoạt động solo. Năm 2018, cô một lần nữa ra đi và ký hợp đồng với P Nation sau khi công khai mối quan hệ với Dawn.

 

Hyun A
Trong suốt sự nghiệp của mình, HyunA trải qua ba lần đổi công ty quản lý. 

Thời điểm HyunA thông báo ký hợp đồng với CUBE Entertainment, nhiều khán giả đã phát hiện CEO của công ty này thực chất là một giám đốc điều hành cũ của JYP Entertainment. Từ đó, họ đưa ra giả thuyết về việc cô quyết định rời nhóm rồi tìm đến công ty khác xuất phát từ mâu thuẫn nội bộ chứ không phải vì vấn đề sức khoẻ như đã công bố. Mặt khác, không ít người cũng phản bác lại những đồn đoán vô căn cứ này.

 

Jay Park rời 2PM

 

Jay Park
Dù sở hữu lượng fan đông đảo, Jay Park bị JYP yêu cầu rời nhóm vì scandal xúc phạm người Hàn Quốc.

Vào thời kỳ đỉnh cao, 2PM được xem là một trong những nhóm nhạc nam hàng đầu của Kpop. Trong đó, Jay Park với lượng fan đông đảo giữ vai trò rapper và đồng thời là trưởng nhóm. Tuy nhiên, sóng gió bắt đầu ập đến khi nam nghệ sĩ vướng vào scandal nói xấu người Hàn Quốc vì một bài đăng trên MXH từ nhiều năm trước bị đào lại. Anh bị buộc phải rời nhóm cũng như kết thúc hợp đồng với JYP Entertainment và trở về Mỹ. Tuy nhiên, lý do đằng sau sự ra đi của Jay Park lại luôn được người hâm mộ bàn tán sôi nổi. Một trong số đó là mâu thuẫn nội bộ từ chính các thành viên của 2PM.

 

Jeon Somi rời JYP Entertainment

 

Jeon Somi xuất hiện trong show sống còn “Produce 101” mùa đầu tiên trên đài Mnet với tư cách thực tập sinh của JYP Entertainment. Vượt qua nhiều đối thủ, nữ thần tượng thành công debut với vị trí center của nhóm nhạc dự án I.O.I. Sau khi I.O.I tan rã, người hâm mộ tin rằng cô nàng đã chắc suất ra mắt trong nhóm nữ mới của công ty, cụ thể là ITZY. Vì thế khi tin tức Somi rời JYP Entertainment được công bố, khán giả bắt đầu đặt ra nhiều thắc mắc.

 

Somi.
Sau nhiều năm gắn bó, lý do Somi rời JYP Entertainment khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Vào thời điểm debut solo dưới trướng của The Black Label (công ty con YG), Somi khẳng định không có bất kỳ vấn đề nào trong mối quan hệ giữa mình với công ty quản lý cũ. Nguyên nhân rời đi là do sự khác biệt trong định hướng âm nhạc. Tuy nhiên, đã có một vài phán đoán được cộng đồng mạng đưa ra. Trong đó, nhiều người cho rằng cô nàng thực chất bị yêu cầu rời khỏi JYP vì đã gây ra sự cố nghiêm trọng hoặc có thể đã vi phạm quy tắc của công ty.