Trang chủ Tin tức K-pop Đến hẹn lại lên, mỗi lần comeback BIG Naughty lại năn nỉ...

Đến hẹn lại lên, mỗi lần comeback BIG Naughty lại năn nỉ fan đừng mua album

Ánh Sáng

Đối với nhiều thần tượng Kpop, lượng tiêu thụ album là vô cùng quan trọng bởi đây không chỉ là nguồn thu cố định mà còn là cuộc chạy đua thành tích, đọ sức giữa các fandom. Thế nhưng có một thần tượng đang kêu gọi fan hãy ngừng mua album vì… quá đau tay khi phải ký tên.

 

Cụ thể, nam rapper BIG Naughty gần đây đã phát hành EP mới với tên gọi “Nangman” và người hâm mộ đã có thể đặt mua phiên bản vật lý của album thông qua các nhà phân phối trực tuyến. Đặc biệt các đơn đặt trước sẽ được tặng kèm poster có chữ ký từ anh và điều này đã khiến cho BIG Naughty rơi vào trạng thái “tiến thoái lưỡng nan”. Được biết đây chính là lời hứa từ chính nam rapper bởi trước đó BIG Naughty từng mạnh dạn tuyên bố sẽ ký tay toàn bộ đơn hàng pre-order album tới nếu ca khúc “Beyond Love” lọt vào Top 15 BXH Melon.

 

 Đến hẹn lại lên, mỗi lần comeback BIG Naughty lại năn nỉ fan đừng mua album
Album đặt trước với chữ ký tay của BIG Naughty.

Theo công ty H1GHR Music cho biết, lượng đặt mua album “Nangman” đã vượt quá 12.000 bản và không ngừng tăng lên. Nhận thấy tình hình không ổn, nam rapper đã “cầu cứu” công ty đóng order sớm và loại bỏ phần CD ra khỏi danh mục sản phẩm. Anh ra sức năn nỉ các fan đừng đặt mua album, than rằng: “Đây không phải quảng bá đâu nhưng mà việc ký tên còn khó khăn hơn làm một album nữa”Thậm chí giọng ca “Joker” còn lên sóng trực tiếp khẩn cầu người hâm mộ đừng mua album và thở dài chán nản khi được fan bảo rằng “vừa đặt mua 20 album nữa”. Video ghi lại khoảnh khắc anh cầu xin người hâm mộ đã lan truyền trên nền tảng TikTok với tốc độ chóng mặt với hơn 300 nghìn lượt xem. 

 

 Đến hẹn lại lên, mỗi lần comeback BIG Naughty lại năn nỉ fan đừng mua album
Nam rapper đề nghị công ty loại bỏ mục CD khỏi vật phẩm bán ra.

Phản ứng hài hước của BIG Naughty đã khiến cho người hâm mộ càng thêm phấn khích và họ bày tỏ muốn mua nhiều album hơn. Đáng chú ý đây không phải là lần đầu tiên anh chàng “chơi lớn” ký tay toàn bộ album đặt trước. Vào năm ngoái, nam rapper đã phải lên tiếng kêu ca vì quá đau tay khi kí tên. Thậm chí, anh còn đăng một bài post giả dạng một người bạn, nói rằng: “Xin chào, tôi là bạn của Big Naughty đây. Tôi đã nghe album lần này nhưng nó không hay lắm, thế nên đừng mua album vật lý nhé”.