Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Demi Lovato và Max Ehrich chia tay nhau sau hai tháng đính...

Demi Lovato và Max Ehrich chia tay nhau sau hai tháng đính hôn

YANG

Chỉ sau một thời gian ngắn từ lúc thông báo tin mừng với người hâm mộ, cả hai đã quyết định kết thúc mối quan hệ yêu đương của mình.

 

Mới đây nhất, theo thông tin được xác nhận với tờ Billboard của Mỹ, nữ ca sĩ Demi Lovato và vị hôn phu Max Ehrich đã chính thức chia tay nhau chỉ sau hai tháng kể từ khi nam diễn viên cầu hôn cô vào tháng Bảy năm nay. Theo đó, nguyên nhân đằng sau quyết định này được tiết lộ chính là vì cả hai đều muốn tập trung cho sự nghiệp của mình.

 

Sau hai tháng đính hôn, Demi Lovato và Max Ehrich đã quyết định chia tay để tập trung vào sự nghiệp riêng.

Trả lời trang People.com, nguồn tin thân cận của giọng ca “Sorry Not Sorry” cho biết: “Đó là một quyết định khó khăn, nhưng Demi và Max đã lựa chọn đi theo con đường riêng để tập trung vào sự nghiệp của mỗi người”. Được biết, cả hai chia tay nhau trong êm đẹp và nhẹ nhàng. “Họ tôn trọng, yêu thương nhau và sẽ luôn trân trọng khoảng thời gian mà họ đã dành cho nhau“.

 

Trước đó, cặp đôi đã nhận được những lời chúc mừng từ người hâm mộ khi Demi Lovato đã chấp nhận lời cầu hôn từ ngôi sao “Young And The Restless” bên bờ biển vào ngày 22/7 vừa qua. Trên tài khoản Instagram, ca sĩ “Confident” viết: “Anh đã khiến em muốn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Em rất hạnh phúc chấp nhận lời cầu hôn của anh. Yêu anh hơn tất cả những gì có thể diễn tả và thật tuyệt vời khi bắt đầu một gia đình và cuộc sống mới với anh. Đây là tương lai của chúng ta“.

Demi Lovato chấp nhận lời cầu hôn của Max Ehrich vào tháng Bảy năm nay.

Gần đây nhất, cặp đôi đã cùng tổ chức lễ kỷ niệm 6 tháng yêu nhau vào đầu tháng Chín này với những lời ngọt ngào dành cho đối phương trên tài khoản mạng xã hội. Được biết, Demi Lovato và Max Ehrich đã công khai mối quan hệ của mình vào tháng Năm năm nay khi xuất hiện đầy tình tứ trong video âm nhạc “Stuck With U” của Justin Bieber và Ariana Grande.