0

Pura Vida

Trong một cuộc phỏng vấn của tạp chí Teen Vogue, Demi Lovato đã chia sẻ về album sắp tới của mình cũng như cách cô yêu bản thân và ngày càng mạnh mẽ qua thời gian.

 

Từ đầu năm đến nay, Demi Lovato nhiều lần “nhá hàng” về sản phẩm âm nhạc mới. Tuy vậy, cô thấy bản thân không cần quá vội vàng cho điều này: “Có một điều mà bản thân cần nhớ, đó là tôi phải cẩn trọng khi trở lại. Tôi đã dành thời gian cho sản phẩm của mình, đến thời điểm thích hợp sẽ phát hành nó”, Demi Lovato hy vọng trong tương lai có thể tập trung trở lại vào sự nghiệp âm nhạc.

 

“Tôi thực sự muốn mọi người nhớ rằng tôi là một ca sĩ. Tôi nghĩ rằng có nhiều điều tôi đã trải qua, đã đạt được những thành công trong ngành công nghiệp âm nhạc lẫn diễn xuất. Tôi chỉ muốn khán giả nhớ rằng đó là những gì tôi muốn mang lại cho mọi người. Thế nên, hãy tập trung vào những điều tôi đã làm chứ không phải những thứ khác”, Demi Lovato nói.

 

Mùa hè năm nay, Demi Lovato đã tiết lộ album mới của cô sẽ hoàn toàn cởi mở và trung thực, mặc dù có thể nó sẽ đối mặt với những sự chỉ trích của khán giả. “Bạn có biết điều gì tuyệt nhất khi bắt tay làm một album không? Bạn có thể thoải mái nói ra bất cứ điều gì bạn muốn, một cách cởi mở và chân thật nhất về khía cạnh của những câu chuyện mà thậm chí có người sẽ không thích nó”, Demi Lovato từng chia sẻ trên Instagram về album mới của mình.

 

Demi Lovato liệu sẽ hoàn thành album trong năm 2019?

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Demi Lovato đã nói về sự mạnh mẽ mà cô có được qua thời gian: Những gì tôi nhìn thấy trong gương là một cô gái đã phải vượt qua rất nhiều thứ để đến được với ngày hôm nay. Nó hiện lên hệt như một chiếc máy bay kiên cường vậy. Ở đó, tôi nhìn thấy một chiến binh và một người sẽ tiếp tục phấn đấu bất kể điều gì đi nữa”.

 

Thời gian qua, Demi Lovato đã học cách yêu bản thân và chấp nhận những mặt không hoàn hảo của chính mình, cô cho biết sẽ không thay đổi hướng đi trong cuộc đời mình dù có biến cố nào đi nữa: “Tôi sẽ không bao giờ hối tiếc những gì mình làm. Tôi yêu mình của ngày hôm nay”.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/demi-lovato-toi-dang-tap-trung-cho-album-doi-thoi-diem-thich-hop-se-phat-hanh/