Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Demi Lovato nói về mối quan hệ với Selena Gomez: “Chúng tôi...

Demi Lovato nói về mối quan hệ với Selena Gomez: “Chúng tôi đã không còn là bạn. Dù vậy, tôi vẫn sẽ yêu quý cô ấy”

tram.nguyen

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, của Demi Lovato lên tiếng thừa nhận không còn thân thiết với Selena Gomez như trước. Cả hai cũng không thường xuyên gặp gỡ và liên lạc với nhau như hồi còn là ngôi sao của Disney Channel. 

 

Demi Lovato trải lòng về lý do vắng bóng trong hai năm trở lại đây, đồng thời nữ ca sĩ cũng chia sẻ về tình hình sức khỏe cá nhân và những mối quan hệ xung quanh trong cuộc trò chuyện mới nhất với Tạp chí Harper’s Bazaar. 

 

Demi Lovato thừa nhận không còn liên lạc với Selena Gomez và Jonas Brothers.

Nữ ca sĩ sinh năm 1992 thừa nhận về mối quan hệ đã nhạt phai với Selena Gomez. Tuy nhiên, việc Selena đăng tải hình ảnh cổ vũ và chúc mừng Demi Lovato sau buổi biểu diễn của cô nàng tại Lễ trao giải Grammy vào tháng Một vừa qua khiến giọng ca “I Love Me” không khỏi bất ngờ. Mặc dù không trả lời câu chúc của Selena Gomez, nhưng Demi Lovato cho biết cô đã cảm thấy khá cảm động và bối rối. 

 

Demi Lovato chia sẻ: “Khi bạn lớn lên cùng ai đó, bạn sẽ luôn yêu quý và thân thiết cùng người ấy. Thế nhưng rất tiếc, chúng tôi đã không còn là bạn của nhau nữa. Dù vậy, tôi vẫn sẽ yêu quý cô ấy và luôn mong cầu điều tốt đẹp dành cho mọi người”. Ngoài Selena Gomez, Demi Lovato cũng không liên lạc với nhóm Jonas Brothers. Tính đến thời điểm hiện tại, người Demi thường xuyên gặp gỡ, tâm sự và thân thiết nhất sau khi rời khỏi Disney Channel không ai khác ngoài Miley Cyrus. 

 

Demi Lovato và Selena Gomez từng là bộ đôi thân thiết khi còn trong “ngôi nhà chung” Disney Channel.

Selena Gomez và Demi Lovato đã từng vô cùng thân thiết khi còn là những công chúa của Disney Channel. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, lễ trao giải, chụp ảnh chung… Bộ đôi còn là diễn viên chính của bộ phim đình đám “Princess Protection Program” một thời. 

 

Vào năm 2018, trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí ELLE, Selena Gomez có nhắc đến Demi Lovato. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng cô rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của bạn mình và cô thường xuyên nhắn tin hỏi thăm Demi. Sau đó, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi phát hiện giọng ca “I Love You” hủy theo dõi trang Instagram cá nhân của Selena. Mối quan hệ của cả hai sau đó rơi vào trạng thái im lặng và dần mất liên lạc theo thời gian.

 

MV “I Love Me” – Demi Lovato