Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Demi Lovato – nghệ sĩ duy nhất có khả năng thấy UFO?

Demi Lovato – nghệ sĩ duy nhất có khả năng thấy UFO?

Thảo

Song song với việc theo đuổi âm nhạc, nữ ca sĩ vẫn kiên nhẫn duy trì cuộc tìm kiếm UFO của mình suốt những năm qua. 

 

Trong làng nhạc thế giới, người hâm mộ không khó để thấy những nghệ sĩ có sở thích, sở trường thứ hai song hành cùng âm nhạc như kinh doanh, diễn xuất, thời trang, dẫn chương trình talkshow… Khác với những đồng nghiệp khác của mình, Demi Lovato lại có niềm đam mê lớn lao hơn ai hết dành cho việc tìm kiếm UFO và người ngoài hành tinh. Mới đây, cô vừa cập nhật về lần gần nhất bắt gặp vật thể bay không xác định.

 

Cách đây vài giờ, Demi Lovato đăng tải Story Instagram mới cho biết: “Tối hôm qua tôi đã nhìn thấy một chiếc UFO. Và đúng vậy, tôi vẫn luôn tìm kiếm chúng”. Có thể thấy suốt thời gian qua, mặc dù vẫn chăm chỉ làm nhạc nhưng giọng ca “Cool for the Summer” vẫn không ngừng tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh và sự hiện diện của họ ở Trái đất. Niềm tin cùng sự kiên trì ở nữ ca sĩ khiến không ít người hâm mộ đùa rằng có lẽ cô chính là nghệ sĩ duy nhất trên thế giới có khả năng nhìn thấy hay giao tiếp với các sự vật ngoài địa cầu. 

 

Demi Lovato
Demi Lovato khẳng định mình vừa nhìn thấy UFO vào đêm hôm qua.

Demi Lovato bắt đầu cởi mở hơn với khác giả về sở thích tìm hiểu UFO từ năm 2021. Cô gây xôn xao khi cho rằng cách gọi “người ngoài hành tinh” là “một thuật ngữ xúc phạm với mọi thứ, ngay cả các sinh vật ngoài Trái đất (extraterrestrials)”. Lúc bấy giờ, nhà khoa học Neil deGrasse Tyson đã phản bác lại những bình luận này. Hơn nữa, ông cũng tự hỏi làm thế nào mà Demi biết được là người ngoài hành tinh sẽ cảm thấy bị xúc phạm khi bị gọi là “người ngoài hành tinh”: “Làm thế quái nào mà chúng ta biết được họ đang nghĩ và đang cảm thấy như thế nào? Thậm chí, họ có cảm xúc hay không vậy? Chuyện gì đang xảy ra trong đầu của các loài sinh vật từ hành tinh khác?”. 

 

Cũng trong năm 2021, Demi Lovato đã phát hành một dự án phim tài liệu mang tên “Unidentified”. Bộ phim theo chân chủ nhân hit “Sorry Not Sorry” cùng cô em họ Dallas, người bạn Matthew trên chuyến hành trình xuyên nước Mỹ để tìm hiểu sự thật về các hiện tượng nhìn thấy UFO (vật thể bay không xác định) qua việc gặp gỡ các nhân chứng và điều tra những bản báo cáo bí ẩn. Trong một đoạn trích, cô còn khiến người xem bất ngờ khi nhận được tín hiệu từ thiết bị phát hiện hoạt động ngoài Trái đất sau khi ngẫu hứng hát một đoạn ca khúc “Skyscraper” (2011).