Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Demi Lovato kí hợp đồng với hãng đĩa của Scooter Braun và...

Demi Lovato kí hợp đồng với hãng đĩa của Scooter Braun và chuẩn bị ra mắt album mới

trinh.vo

Sau thời gian dài ngơi nghỉ, Demi Lovato dường như đã sẵn sàng để trở lại với hành trình âm nhạc. Nếu đó là một album mới hoành tráng thì thật tuyệt vời, điều mà người hâm mộ đã chờ đợi ở nữ ca sĩ trong suốt hơn 3 năm qua.

 

Ra mắt vào năm 2016, “Tell Me You Love Me” là album phát hành gần đây nhất của Demi Lovato. Mặc dù không được đánh giá cao về mặt chuyên môn khi chỉ xuất hiện tại vị trí No.3 trên BXH Billboard 200 nhưng album phòng thu thứ sáu này lại mang về cho Demi những con số doanh thu thương mại đáng nể. Chuyến lưu diễn quảng bá “Tell Me You Love Me World Tour” thu về hơn 20 triệu USD doanh thu bán vé. Đây cũng là album đầu tiên của Demi có thể tiêu thụ được hơn 1 triệu đơn vị album tương đương tại thị trường âm nhạc Mỹ. Và đã hơn 3 năm trôi qua, người hâm mộ vẫn chờ đợi đứa con âm nhạc hoành tráng tiếp theo của cô nàng ra đời. Điều đó liệu có thể sẽ đến vào năm 2020 này?

 

Demi Lovato chia sẻ đang dành nhiều thời gian trong phòng thu.

Bật mí trên Instagram vừa qua, Demi Lovato cho biết hiện tại bản thân đang dành khá nhiều thời gian trong phòng thu. Nữ ca sĩ hứa hẹn: “Nếu lần sau gặp nhau, tôi sẽ không nói nữa mà sẽ hát cho các bạn nghe. Hãy chờ đợi tôi nhé”. Cũng theo nguồn tin độc quyền từ truyền thông Mỹ, Demi Lovato đang lên kế hoạch cho album phòng thu thứ bảy tới đây. Nếu đúng như những gì được dự kiến, nữ ca sĩ có thể sẽ đưa nó lên kệ vào giữa năm nay. Dựa vào những câu hứa hẹn úp mở của nữ ca sĩ trên mạng xã hội vừa qua, người hâm mộ tin rằng đây là thông tin hoàn toàn có cơ sở để có thể xảy ra.

 

Nữ ca sĩ cũng vừa ký hợp đồng hợp tác cùng Scooter Braun vào năm ngoái.

 

Bức ảnh trong phòng thu của Demi Lovato cùng nhà sản xuất Oak Felder.

Vào tháng Năm năm ngoái, Demi Lovato đã công bố về bản hợp đồng cộng tác cùng nhà quản lý Scooter Braun. Và nếu album mới của nữ ca sĩ được lên kệ vào năm nay thì đây sẽ là sản phẩm hợp tác đầu tiên của cô cùng Scooter – cái tên đứng sau những tên tuổi thành công như Taylor Swift, Ariana Grande và Justin Bieber. Còn nhớ cách đây vài tháng, người hâm mộ còn thấy bức ảnh trong phòng thu của Demi và nhà sản xuất Oak Felder lan truyền trên Instagram. Đây hoàn toàn là một tín hiệu tốt vì Oak Felder được biết đến như một trong những nhà sản xuất “mát tay” nhất hiện nay của làng nhạc, ông từng được đề cử giải thưởng Grammy năm 2015 cho Bài hát R&B xuất sắc nhất với đĩa đơn “Good Kisser” (Usher).

 

Người hâm mộ mong rằng Demi Lovato sẽ sớm trở lại trong năm nay.

Kể từ sau tháng 7/2018, người hâm mộ không còn nhìn thấy những hoạt động của Demi Lovato trong âm nhạc nữa. Chia sẻ về điều này, nữ ca sĩ cho biết cô đã phải đấu tranh với rất nhiều vấn đề tiêu cực của bản thân. Đã có lúc tưởng chừng không thể vượt qua những giới hạn của bản thân thì âm nhạc như chiếc phao cứu lấy con người cô. Sau những biến cố lớn đã qua, người hâm mộ mong rằng nữ ca sĩ có thể lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Và đây chính là thời điểm thích hợp để Demi Lovato bùng nổ trở lại với hành trình âm nhạc của mình.