Trang chủ Tin tức Pop Demi Lovato hé lộ đang trở lại âm nhạc, giấu kín ngày...

Demi Lovato hé lộ đang trở lại âm nhạc, giấu kín ngày phát hành đến phút chót

Pura Vida

Vừa qua, Demi Lovato tiếp tục có những phát ngôn hé lộ sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên, cô nàng lại chẳng “nhá hàng” về bất cứ tựa ca khúc nào, và ngày ấn định phát hành vẫn đang là ẩn số.

 

Tiếp tục là một màn “nhá hàng” cho sản phẩm âm nhạc mới, Demi Lovato chia sẻ trên Instagram một dòng nhắn nhủ đầy ẩn ý: “Lần tới nếu bạn muốn nghe điều gì từ tôi, tôi sẽ hát”. Ngay lập tức, người hâm mộ và đồng nghiệp không ngừng thích thú cho sự trở lại của Demi Lovato.

 

Ngay bên dưới, nữ diễn viên “Stranger Things” Millie Bobby Brown đã hào hứng trả lời “Đồng ý” cho màn “nhá hàng” của giọng ca “Heart Attack”. Thậm chí, bạn trai nữ ca sĩ cũng để lại biểu tượng trái tim thay cho lời ủng hộ. Chẳng biết sản phẩm mới của Demi Lovato sẽ có điều gì thú vị, nhưng nếu đó là một album hoàn chỉnh thì rất nhiều người đang chờ đợi một sự đột phá của cô sau album “Tell Me You Love Me” (2017).

 

Demi Lovato hứa hẹn một sự comeback rất gần trong tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn của tạp chí Teen Vogue vào tháng trước, Demi Lovato đã chia sẻ về album sắp tới của mình: “Có một điều mà bản thân cần nhớ, đó là tôi phải cẩn trọng khi trở lại. Tôi đã dành thời gian cho sản phẩm của mình, đến thời điểm thích hợp sẽ phát hành nó”.

 

Mùa hè năm nay, Demi Lovato đã tiết lộ album mới của cô sẽ hoàn toàn cởi mở và trung thực, mặc dù có thể nó sẽ đối mặt với những sự chỉ trích của khán giả. “Bạn có biết điều gì tuyệt nhất khi bắt tay làm một album không? Bạn có thể thoải mái nói ra bất cứ điều gì bạn muốn, một cách cởi mở và chân thật nhất về khía cạnh của những câu chuyện mà thậm chí có người sẽ không thích nó”, Demi Lovato từng chia sẻ trên Instagram về album mới của mình.

 

 

Album “Tell Me You Love Me” – Demi Lovato trên nền tảng Spotify và Apple Music.