Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Demi Lovato cho biết sức khỏe không tốt, “Holy Fvck” là tour...

Demi Lovato cho biết sức khỏe không tốt, “Holy Fvck” là tour diễn cuối cùng

Thảo

Chuyến lưu diễn “Holy Fvck” đã bắt đầu từ tháng Tám để quảng bá cho album phòng thu cùng tên của Demi Lovato, lịch trình dự kiến kéo dài đến cuối năm nay.

 

Sau 4 năm vắng bóng trong những chuyến đi diễn xa nhà, Demi Lovato đã khiến người hâm mộ vui mừng khi quyết định tổ chức tour trở lại tại Mỹ nhân dịp phát hành album mới “Holy Fvck”. Chuyến lưu diễn đã bắt ngay sau khi sản phẩm lên kệ và theo kế hoạch loạt concert ở Mỹ sẽ kết thúc vào tháng 11/2022. Tuy nhiên, mới đây nữ ca sĩ cho biết đây có thể sẽ là lần đi tour cuối cùng của mình vì sức khoẻ không cho phép.

 

Demei Lovato bất ngờ cho biết cô không thể tiếp tục đi diễn trong tương lai.
Demei Lovato bất ngờ cho biết cô không thể tiếp tục đi diễn trong tương lai.

Qua một loạt bài đăng trên Story Instagram cá nhân vào ngày 13/9 vừa qua, Demi Lovato cho biết: “Tôi không khoẻ, tôi không thể rời khỏi giường. Tôi không thể làm thế này được nữa. Chuyến lưu diễn này sẽ là tour cuối cùng của tôi. Tôi yêu và cảm ơn các bạn rất nhiều”. Người hâm mộ không khỏi lo lắng khi giọng ca “Cool For The Summer” không chia sẻ thêm bất kì chi tiết hay thông tin nào về tình hình hiện tại của mình. 

 

Hiện tại, những story khẳng định dừng đi tour trong tương lai đã bị nữ ca sĩ xoá khỏi Instagram của mình. Thay vào đó là bài đăng mới với lời nhắn tích cực hơn trước đó: “Tôi sẽ mạnh mẽ vượt qua vì các bạn. Tôi sẽ cần sự giúp đỡ để hát thật to vì bản thân mình và vì các bạn”. Trong một bức ảnh selfie tại hậu trường đêm diễn ở Chile, cô tiếp tục tâm sự: “Nhiều lúc tôi không cảm nhận được giọng mình, tối nay có lẽ sẽ phải hướng mic về phía khán giả khá nhiều đây”. 

 

Deemi Lovato
Một số khán giả hy vọng đây chỉ là những lời bộc phát của nữ ca sĩ trong lúc mệt mỏi vì lịch trình bận rộn.

Dù không rõ chính xác về tình hình hiện tại của Demi Lovato, nhưng qua những chia sẻ trên các fan suy đoán có vẻ như thể trạng cũng như giọng hát nữ ca sĩ không được khoẻ mạnh và thiếu ổn định. Trước đó khi thông báo về việc đi tour trở lại sau 4 năm, cô vốn dĩ rất vui vẻ, háo hức khi sắp được gặp lại khán giả: “Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ để mang đến những buổi biểu diễn tuyệt vời cho tất cả người hâm mộ của tôi. Tôi rất nóng lòng được gặp trực tiếp mọi người để ăn mừng những bản nhạc mới này”. Đại diện của Demi cũng chưa phản hồi với truyền thông về hé lộ mới đây.