Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Đêm nhạc từ thiện của SpaceSpeakers gây quỹ được 2,5 tỷ đồng

Đêm nhạc từ thiện của SpaceSpeakers gây quỹ được 2,5 tỷ đồng

YANG

Song song với việc cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc ấn tượng, SpaceSpeakers còn ghi điểm trong lòng người hâm mộ với các hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa. Đêm nhạc “We’re By Your Side” tổ chức vào tháng Mười Một vừa qua nhằm mục đích hỗ trợ người dân miền Trung sau bão lũ đã thu về tổng cộng 2,5 tỷ đồng.

 

“We’re By Your Side” – đêm nhạc từ thiện được tổ chức bởi các nghệ sĩ SpaceSpeakers đã diễn ra thành công trong hai ngày 17 và 24/11. Với sự tham gia của những tên tuổi lớn như Touliver, Binz, Soobin, Rhymastic, SlimV, Kimmese,… , hai buổi biểu diễn tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Mới đây, trang Facebook chính thức của SpaceSpeakers vừa thông báo đã gây quỹ được 2,5 tỷ đồng cho tổ chức SpaceSpeakers Foundation nhằm hỗ trợ đồng bào miền Trung sau đợt bão lũ vừa qua.

 

Đêm nhạc “We’re By Your Side” tổ chức vào tháng Mười Một vừa qua đã thu về 2,5 tỷ đồng.

Tổng số tiền đã gây quỹ được bao gồm doanh thu từ hai đêm diễn cùng với những phần đóng góp từ các nghệ sĩ SpaceSpeakers. Toàn bộ số tiền 2,5 tỷ đồng sẽ được SpaceSpeakers Foundation uỷ thác cho câu lạc bộ thiện nguyện An Phúc –  đơn vị uy tín đã có 12 năm hoạt động xây trường, xây cầu ở các vùng khó khăn trên khắp Việt Nam. Theo đó, SpaceSpeakers cùng An Phúc sẽ ưu tiên giải ngân vào hoạt động trồng rừng và tái thiết cơ sở vật chất giáo dục cho khu vực miền Trung sau những ảnh hưởng nặng nề của thiên tai.

 

Được biết, SpaceSpeakers Foundation là quỹ thiện nguyện vì cộng đồng tập trung vào giáo dục và môi trường của SpaceSpeakers. Trong đó, đêm nhạc “We’re By Your Side” là điểm khởi đầu cho những hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn của tổ chức này. Không chỉ mang đến những thông điệp tích cực, sự kiện cũng là cơ hội để khán giả được thấy những người anh em của SpaceSpeakers cùng nhau xuất hiện trên một sân khấu âm nhạc. Ngoài ra, “We’re By Your Side” còn có sự tham gia của loạt nghệ sĩ trẻ như G.Ducky, Thành Draw, Gonzo, R.Tee, 16 Typh, Hành Or, Mac Junior, Yuno Bigboi, Ricky Star,…

 

Hai đêm diễn “We’re By Your Side” tại Hà Nội và Hồ Chí Minh có sự tham gia của các nghệ sĩ SpaceSpeakers cùng loạt rapper trẻ.

Năm 2020 chứng kiến những hoạt động mạnh mẽ của các nghệ sĩ nhà SpaceSpeakers. Đây cũng là thời điểm tập thể này cùng nhau bước sang năm hoạt động thứ 10 sau nhiều dấu ấn đặc biệt đã mang lại. Loạt sản phẩm âm nhạc ấn tượng từ Binz, Rhymastic, JustaTee,… hay mới đây nhất là Soobin trong năm nay đã giúp tập thể SpaceSpeakers tiếp tục khẳng định vị thế của mình tại thị trường nhạc Việt.

 

MV “Everyday” – SpaceSpeakers.