Trang chủ Tin tức Đêm nhạc tại Hà Nội bị hoãn, Nguyên Hà “bù đắp” fan...

Đêm nhạc tại Hà Nội bị hoãn, Nguyên Hà “bù đắp” fan bằng cách phát hành MV “Nợ Nhau Lời Xin Lỗi”

Thảo

Có thể nói, người hâm mộ của Nguyên Hà chính là fandom “hời” nhất trong thời gian qua khi liên tiếp được thưởng thức những ca khúc mới từ thần tượng. Và mới đây nhất, nữ ca sĩ đã trở lại bằng một sáng tác của Nguyễn Minh Cường. 

 

Trong khi các fan vẫn đang chìm đắm vào những giai điệu bình yên, nhẹ nhàng nhưng đầy day dứt của “Có Ai Đi Hoài Một Hướng”, bộ đôi nghệ sĩ Nguyên Hà – Nguyễn Minh Cường đã tiếp tục chuỗi sản phẩm kết hợp bằng một ca khúc mới. Là track thứ sáu thuộc album “Nguyễn Minh Cường’s Melancholy – Chạy Trời Sao Khỏi Nắng”, ca khúc “Nợ Nhau Lời Xin Lỗi” vừa được phát hành qua kênh YouTube chính thức của nam nhạc sĩ tài ba vào tối ngày 3/5.

 

“Nợ Nhau Lời Xin Lỗi” là ca khúc kế tiếp thuộc album “Nguyễn Minh Cường’s Melancholy – Chạy Trời Sao Khỏi Nắng”.
“Nợ Nhau Lời Xin Lỗi” là ca khúc kế tiếp thuộc album “Nguyễn Minh Cường’s Melancholy – Chạy Trời Sao Khỏi Nắng”.

Cùng với những track còn lại, các khán giả đã sở hữu cho mình CD album “Nguyễn Minh Cường’s Melancholy – Chạy Trời Sao Khỏi Nắng” từ ngày 18/4 đều đã được thưởng thức ca khúc “Nợ Nhau Lời Xin Lỗi”. Nhưng khi được phát hành cùng MV, bản Ballad do Nguyễn Minh Cường chấp bút riêng cho giọng hát của Nguyên Hà như càng thêm sâu lắng và đầy tâm trạng khi được nữ ca sĩ thể hiện trong khung cảnh trời mưa rả rích tại Đà Lạt.

 

“Biết phải mất bao lâu để có thể quên một người?… Ước gì chúng ta không được nhân duyên đưa lối/ Thì đâu phải nợ nhau một lời”. Với những ai từng hết lòng yêu một người, được đáp lại tình cảm nhưng rồi lại phải chia ly, ca từ của “Nợ Nhau Lời Xin Lỗi” dễ dàng chạm đến những cảm xúc tiếc nuối, dai dẳng qua năm tháng trong tim người nghe. “Lời xin lỗi vì đã yêu nhau!”, câu hát cuối cùng được Nguyên Hà cất lên nhẹ tênh nhưng lại chất chứa nhiều cảm xúc hơn cả bởi đây có lẽ là lời xin lỗi khó nói thành lời với bất kì ai sau chia tay.

 

Đêm nhạc “Chạy Trời Sao Khỏi Nắng” của Nguyên Hà và Nguyễn Minh Cường tại Hà Nội đã bị tạm hoãn.

Theo kế hoạch ban đầu, album “Chạy Trời Sao Khỏi Nắng” vốn sẽ được quảng bá bằng những buổi mini concert cùng tên tại TP.HCM vào ngày 18/4 và Hà Nội vào ngày 16/5. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh trong những ngày gần đây, đêm diễn tại Hà Nội sắp tới đã bị hoãn lại. Trước đó, buổi biểu diễn đầu tiên tại TP.HCM đã diễn ra suôn sẻ với sự góp mặt của các khách mời như Hoàng Dũng, Lân Nhã…

 

MV “Nợ Nhau Lời Xin Lỗi” – Nguyên Hà.