Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Đêm nhạc của Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình bị huỷ bỏ

Đêm nhạc của Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình bị huỷ bỏ

YANG

Các hoạt động nghệ thuật của ca sĩ Hiền Hồ tiếp tục bị cản trở bởi những ồn ào đời tư xảy ra trước đó.

 

Mới đây, một đêm nhạc diễn ra tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) có sự tham gia của Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình vừa bị đơn vị tổ chức hủy bỏ. Chương trình vốn được lên kế hoạch diễn ra vào ngày 22/4 thế nhưng ngay từ khi công bố thông tin, sự kiện liên tiếp nhận về phản ứng tiêu cực của khán giả. Nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào tình ái mà giọng ca “Có Như Không Có” vướng phải vào năm ngoái.

 

Trước đó, khi nhận nhiều lời chỉ trích cũng như đề nghị hủy bỏ đêm nhạc, đại diện đơn vị tổ chức đã trực tiếp đáp trả cư dân mạng, tuyên bố không quan tâm đến chuyện đời tư của nghệ sĩ. Thái độ này làm dư luận thêm phần bức xúc, kêu gọi nhau tẩy chay chương trình. Những phản ứng gay gắt khiến đơn vị tổ chức phải nhanh chóng “quay xe” đồng thời đưa ra lời xin lỗi trong bài đăng mới nhất: “Nhận được và tiếp thu ý kiến phản hồi, chúng tôi đã thống nhất với bên ca sĩ và quyết định hủy đêm nhạc của ca sĩ Trịnh Thăng Bình & Hiền Hồ. BTC xin gửi lời xin lỗi chân thành đến toàn thể khán giả, quý khách vì những thông điệp chưa chuẩn, chưa khách quan trên Fanpage“. Tuy nhiên, động thái trên dường như vẫn chưa thể xoa dịu nhiều người. Mặt khác, phía Hiền Hồ cũng như Trịnh Thăng Bình đều chưa đưa ra bình luận về sự việc.

 

đêm nhạc của Hiền Hồ bị huỷ
Vì scandal tình ái của Hiền Hồ, đêm nhạc có nữ ca sĩ và Trịnh Thăng Bình bị khán giả chỉ trích dẫn đến việc phải hủy bỏ.

Được biết, đây không phải lần đầu Hiền Hồ bị hủy show vì chuyện đời tư. Tháng 11/2022, ban tổ chức một sự kiện tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã buộc phải gạch tên nữ ca sĩ ra khỏi danh sách khách mời vào phút cuối vì nhiều sinh viên không chấp nhận. Lần trở lại gần đây nhất của Hiền Hồ với sản phẩm “Người Rất Tốt Không Gặp Sẽ Tốt Hơn” vào tháng Hai cũng gặp không ít phản ứng trái chiều.