Đếm ngược đi còn chờ gì nữa, khoảng 23 ngày nữa Black Pink phát hành single mới rồi đó

Anna

Không để người hâm mộ chờ đợi thêm nữa, Black Pink chính thức tiết lộ ngày phát hành sản phẩm thông qua hình ảnh poster mới nhất. Tuy nhiên, nhân vật góp giọng cùng các cô gái đến nay vẫn chưa được tiết lộ.

 

Vào 9 giờ sáng (giờ địa phương) ngày 4/8, YG Entertainment tung thêm một poster mới để xác nhận ngày comeback trở lại trong tháng Tám của Black Pink. Theo đó, thời gian comeback chính thức được ấn định là ngày 28/8 sắp tới đây. Trước đó vào tháng Sáu, Black Pink đã tạo nên một sự bùng nổ lớn với “How You Like That”, đã có hàng loạt thành tích được lập nên vì thế sự mong chờ của công chúng vào sản phẩm lần này càng tăng thêm gấp bội phần.

 

Black Pink tung poster mới xác nhận comeback ngày 28/8.

Có thể thấy, poster mới dường như không có nhiều thay đổi so với trước đây. Vẫn là hình ảnh 4 cô gái Black Pink trong bầu không khí có chút retro xen lẫn ngọt ngào. Đặc biệt, nghệ sĩ hợp tác trong sản phẩm mới của nhóm vẫn chưa được tiết lộ. Có hai dự đoán được người hâm mộ đưa ra đó là Ariana Grande và Selena Gomez. Vào tháng Năm vừa qua, Black Pink đã có một màn kết hợp tuyệt vời với nữ ca sĩ Lady Gaga cho ca khúc “Sour Candy”. Chính vì thế có lẽ lần này cũng sẽ là một sự kết hợp “không đùa được đâu”, hứa hẹn sẽ tạo thêm nhiều thành tích “vô tiền khoáng hậu” của một nhóm nhạc nữ Kpop.

 

Vừa qua, ca khúc “How You Like That” đã giúp Black Pink làm nên chuyện với nhiều lần đạt được thành tích Perfect All-kill khi chinh phục được toàn bộ các BXH tại Hàn Quốc. Đồng thời, ca khúc này còn mang về cho nhóm đến 13 chiến thắng trên các chương trình âm nhạc. Không những thế, “How You Like That” còn giúp Black Pink duy trì vững vị trí No.33 trên BXH Hot 100 của Billboard và trở thành MV đạt nhiều lượt xem nhất trên nền tảng YouTube. Sắp tới đây, Black Pink sẽ sớm phát hành full album đầu tay trong sự nghiệp vào ngày 2/10 theo như YG đã thông báo trước đó.

 

MV “How You Like That” – Black Pink. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/dem-nguoc-di-con-cho-gi-nua-khoang-23-ngay-nua-black-pink-phat-hanh-single-moi-roi-do/