Trang chủ Tin tức K-pop Đêm khuya thanh vắng, V (BTS) khiến fan “đỡ không kịp” vì...

Đêm khuya thanh vắng, V (BTS) khiến fan “đỡ không kịp” vì nhá hàng ca khúc mới

Anna

Đáp lại sự chờ đợi đã lâu của ARMY, V (BTS) tiếp tục “nhá hàng” một đoạn nhỏ trong ca khúc mới lên tài khoản mạng xã hội. Đây được xem như là một lời hứa hẹn về việc phát hành sản phẩm solo trong thời gian tới.

 

Vào rạng sáng ngày 21/4, V (BTS) bỗng dưng chia sẻ một đoạn nhạc vẫn chưa được phát hành và thậm chí còn không có tiêu đề lên tài khoản Twitter của BTS, kèm theo đó là dòng trạng thái chỉ có một chữ “sleep”. Nhiều fan đoán rằng cụm từ này sẽ được sử dụng làm tiêu đề ca khúc, nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng nó chỉ được V ngẫu hứng viết ra theo cảm xúc. Tựa như dòng trạng thái đó, ca khúc không tên này mang giai điệu chậm rãi và êm đềm tựa như một bài hát ru. Ca từ xoay quanh chủ đề buổi đêm cùng giấc mơ, mang đến cảm giác thoải mái như được vỗ về cho người nghe.

 

Đoạn nhạc mới được V tiết lộ trên Twitter.

 

Tuy chỉ là một đoạn ngắn nhưng các ARMY đã bắt đầu nuôi hy vọng mixtape solo của nam thần tượng sẽ sớm được ra mắt trong năm nay. Điều này càng thêm có cơ sở để suy đoán bởi năm ngoái, V từng cho biết anh đang chuẩn bị để ra mắt công chúng trong tư cách nghệ sĩ solo bằng một mixtape. Không chỉ thế, nam thần tượng cũng chia sẻ mong muốn có thể phát hành sản phẩm này trong năm 2020.

 

V (BTS) "nhá hàng" ca khúc solo mới
Trước đó, V (BTS) từng kể rằng anh chàng hi vọng sẽ có thể sớm phát hành mixtape solo.

Được biết, BTS đã kết thúc năm 2020 vừa rồi bằng một album nhóm thay vì bất kì một hoạt động cá nhân nào. Việc nhóm từng cho biết các thành viên vẫn đang chăm chỉ thu âm sản phẩm cá nhân đã tiếp thêm động lực cho người hâm mộ. Các trang truyền thông tại Hàn cũng đưa ra suy luận rằng mixtape solo của từng thành viên BTS sẽ sớm được phát hành vào một thời điểm thích hợp trong năm 2021 này.