Trang chủ Tin tức K-pop Debut với album “Color On Me”, Kang Daniel lập nên kỉ lục...

Debut với album “Color On Me”, Kang Daniel lập nên kỉ lục chưa từng có trong giới nghệ sĩ solo

Anna

Xứng đáng với danh hiệu “center quốc dân”, vừa quay trở lại được một tuần Kang Daniel đã tạo nên hiệu ứng vô cùng bùng nổ. Gần đây, album debut “Color On Me” của anh chàng đã chính thức vượt doanh số kỉ lục trở thành nam nghệ sĩ solo có lượng bán album cao nhất trong ngày đầu tiên phát hành.

 

Theo ghi nhận từ bảng xếp hạng album uy tín Hanteo của Hàn Quốc, album “Color On Me” phiên bản vật lý của Kang Daniel sau khi chính thức phát hành vào ngày 29/7 đã ngay lập tức chiếm giữ lấy ngay vị trí đầu bảng vào sáng sớm ngày hôm nay (30/7). Chỉ trong một ngày phát hành, lượng album bán ra của anh chàng đã đạt đến số lượng lên đến 342,218 bản. Đây là một thành tích về lượng bán đĩa chưa từng có đối với một nghệ sĩ solo mới vừa ra mắt. Vì thế Kang Daniel đã được ghi nhận thêm một kỉ lục mới với danh hiệu “nghệ sĩ solo có số lượng đĩa bán ra trong ngày đầu cao nhất K-Pop”.

 

Chỉ sau một ngày phát hành, album “Color On Me” của Kang Daniel đã đưa anh chàng trở thành nghệ sĩ solo có lượng bán album trong ngày đầu cao nhất K-Pop.

Trước ngày được chính thức “lên kệ”, album “Color On Me” cũng đã được ghi nhận đạt số lượng đặt trước đến tận hơn 450 nghìn bản. Không dừng lại ở đó, sau khi phát hành số lượng bán ra chỉ trong ngày đầu đạt hơn 340 nghìn bản. Thậm chí album lần này của anh chàng không đi theo truyền thống là phát hành nhiều phiên bản trong một lần như những idol khác để đẩy mạnh lượng bán, mà Kang Daniel chỉ phát hành một phiên bản duy nhất. Tất cả đã giúp Kang Daniel trở thành nghệ sĩ solo có số lượng album bán ra đứng thứ 2 trong tuần đầu dù album chỉ mới mở bán được một ngày duy nhất. Với sức nóng chỉ có tăng không hề giảm, có thể trong những ngày tới đây anh chàng sẽ lại ghi nhận thêm những kỉ lục mới đầy ấn tượng hơn nữa.

 

MV “What Are You Up To” – Kang Daniel.

 

Không chỉ với album nhạc vật lý, Kang Daniel cũng áp đảo luôn cả ở mảng nhạc số. Sau khi album chính thức được phát hành, Kang Daniel cũng đã nhanh chóng chiếm ngay những vị trí cao trên các bảng xếp hạng nhạc số nổi tiếng ở Hàn Quốc như Melon, Soribaba, Naver, Mnet và hiện tại ca khúc chủ đề “What Are You Up To” vẫn chưa có dấu hiệu rời khỏi Top 100 của bảng xếp hạng Melon. Không những thế, album “Color On Me” vào ngày 26/7 cũng vừa được ghi nhận đã nắm giữ lấy vị trí hạng nhất trên bảng xếp hạng album Kpop của Itunes tại 20 quốc gia.

 

Không có lịch trình quảng bá trên các nhà đài, Kang Daniel sẽ bắt đầu tổ chức các fansign trên toàn quốc từ ngày 31/7 nhằm gửi lời cảm ơn đến các fan đã chờ đợi mình trong thời gian vắng bóng. Ngoài ra thì tour fanmeeting của anh chàng cũng sẽ sớm diễn ra vào ngày 16/8 bắt đầu từ Singapore.