Trang chủ Tin tức K-pop Debut thành công rực rỡ, AB6IX lại tung hình ảnh teaser bí...

Debut thành công rực rỡ, AB6IX lại tung hình ảnh teaser bí ẩn báo hiệu ngày comeback

Anna

Ra mắt với thành tích hoành tráng, AB6IX tiếp tục lên lịch hoạt động sôi nổi với sản phẩm âm nhạc tiếp theo. Các chàng trai vừa tung ra hình ảnh teaser của nhóm, báo hiệu ngày trở lại trong tháng Mười.

 

Vào ngày 18/9, công ty chủ quản của AB6IX là Brand New Music đã thông qua trang chủ chính thức của nhóm bất ngờ tung ra hai hình ảnh teaser đầy bí ẩn. Với dòng chú thích “6IXENSE TEASER” cho thấy đây chính là dấu hiệu quay trở lại của AB6IX với một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới. Điều này làm cho các ABNEW (fandom của AB6IX) không thể ngồi yên vì cuối cùng thần tượng của mình đã quay trở lại.

 

Hai hình ảnh teaser đầy bí ẩn được tung ra thông báo về sự quay trở lại đầu tháng Mười của AB6IX.

 

Hai hình ảnh được tung ra tạo cảm giác bí ẩn với những ô phân cách, thể hiện từng phần cơ thể đặc trưng của các thành viên. Khác với những lần trước, AB6IX sẽ quay trở lại với hai concept khác nhau. Sự bí ẩn của hình ảnh teaser khiến công chúng không khỏi tò mò về những gì các chàng trai sẽ thể hiện sắp tới đây vào đầu tháng Mười.

 

Brand New Music cũng phát biểu rằng về album mới: “Thông qua hình ảnh teaser, AB6IX sẽ chính thức đếm ngược cho lần quay trở lại. Album lần này còn hơn cả album ra mắt, là nơi mà các chàng trai dành trọn cả tâm huyết của mình vào. Và thậm hơn bất kì thời điểm nào, album này sẽ chứa đựng những ca khúc với độ hoàn hảo cực kì cao”.

 

Vào cuối tháng Tám vừa qua, nhóm đã kết thúc thành công tour fanmeeting của mình khắp Châu Á. Hiện tại AB6IX đang tập trung cao độ vào những giai đoạn cuối cùng của việc chuẩn bị cho album comeback sắp tới đây. Được biết đầu tháng Mười này, album sẽ sớm được ra mắt đến với người hâm mộ và công chúng. Với một khởi đầu quá thành công, ai ai cũng đều mong đợi rằng AB6IX sẽ lại tiếp tục lập nên thành tích rực rỡ với sản phẩm âm nhạc mới lần này.

 

MV “Breathe” – AB6IX.