Daesung (Big Bang) lập kênh Youtube riêng, hoạt động với tư cách nghệ sĩ chơi trống

YANG

Nếu thông tin này là chính xác, thì có vẻ màn trở lại với âm nhạc trong âm thầm của thành viên Big Bang đã bị “phát giác” hơi trễ rồi thì phải. Fan Big Bang ngay lúc này: “Anh Daesung ơi, tụi em hồ đồ quá“. 

 

Theo bài báo do trang SpoTV News đăng tải, thành viên Big Bang là Daesung được cho rằng đã thành lập một kênh Youtube cá nhân từ ngày 25/6 năm ngoái và hoạt động với tư cách một Youtuber một cách đều đặn trong suốt khoảng 8 tháng qua. Điều đặc biệt là nam nghệ sĩ không hề công khai bất kỳ thông tin cá nhân trong tài khoản này, thay vào đó là cái tên bí ẩn – “D’splay”.

 

Daesung lập kênh Youtube ; Big Bang ;
Kênh Youtube mang tên “D’splay” chuyên đăng tải những bản cover trống cho những ca khúc của nghệ sĩ nhà YG.

Chỉ vỏn vẹn 80 người đăng ký, nội dung chủ yếu được xuất hiện trên kênh YouTube “D’splay” bao gồm các video cover trống các ca khúc nổi tiếng của Kpop như “Good Boy”, “Bang Bang Bang (Big Bang), “Crippyly” (G-Dragon), “DDU-DU DDU-DU”, “Kill This Love”, “Playing With Fire” (Black Pink) và nhiều tác phẩm khác của các nghệ sĩ YG Entertainment. Bên cạnh đó là những video… chơi lego. Dù không trực tiếp hé lộ gương mặt nhưng nhiều người đã từng đặt ra nhiều thắc mắc về một nhân vật quen thuộc khi theo dõi một số video tại đây.

 

Đáng chú ý, một bình luận qua lại giữa một khán giả và thành viên Taeyang trên mạng xã hội cũng đã khiến người hâm mộ chú ý. Cụ thể, người này đã mạnh dạn hỏi thăm giọng ca chính của Big Bang một ít thông tin về người anh em Daesung thì ngay lập tức nhận được câu trả lời đơn giản: “D’splay“. Điều này dường như khiến nhiều người hâm mộ chắn chắn hơn về thông tin trên.

 

Daesung ; Big Bang ;
Bình luận qua lại giữa Taeyang và một khán giả khiến nhiều người xôn xao.

Daesung chính thức nhập ngũ vào ngày 13/3/2018 và cùng thành viên Taeyang xuất ngũ vào tháng 11/2019. Người hâm mộ từng chờ đợi sự tái hợp của 4 thành viên Big Bang tại Lễ hội âm nhạc Coachella vào tháng 4/2020 nhưng đành phải hoãn lại do những ảnh hưởng của đại dịch. Từ đó đến nay, YG Entertainment cũng như các nghệ sĩ đều không có động thái thông báo về màn tái xuất làng nhạc sau một thời gian dài vắng bóng.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/deasung-big-bang-lap-kenh-youtube-rieng-hoat-dong-voi-tu-cach-nghe-si-choi-trong/