Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Để lại 2000 ca khúc trước khi qua đời, ekip của Juice...

Để lại 2000 ca khúc trước khi qua đời, ekip của Juice WRLD sẽ sớm phát hành album còn dang dở

Pura Vida

Vừa qua, gia đình nam rapper Juice WRLD cho biết sẽ tiến hành thực hiện những dự án âm nhạc còn dang dở của anh. Và như vậy, người hâm mộ sẽ sớm được đón chào album của nam rapper trong thời gian sắp tới. 

 

Một tháng sau khi qua đời, nguyên nhân cái chết của Juice WRLD đã được công bố chính thức với kết luận là sử dụng quá liều oxycodone và codeine. Khi nỗi đau dần nguôi ngoai, phía ekip của Juice WRLD cùng gia đình sẽ phát hành album còn dang dở của nam rapper. Theo như báo cáo, có hơn 2000 ca khúc của Juice WRLD chưa ra mắt và 26 bản nhạc trong số đó đã bị rò rỉ trên trực tuyến vào tuần trước. Thế nhưng hiện tại, những ca khúc này đã bị xoá đi.

 

Nói về kế hoạch phát hành album của Juice WRLD, phía gia đình nam rapper 21 tuổi hứa sẽ công bố mọi dự định đến người hâm mộ. Họ cũng gửi lời cám ơn chân thành đến với những người luôn ủng hộ nam rapper quá cố: “Từ tận đáy lòng, chúng tôi muốn cám ơn từng người trong số các bạn vì sự ngưỡng mộ và tình yêu dành cho Juice, các bạn là cả thế giới với Juice. Với việc nghe nhạc, xem MV của cậu ấy, chia sẻ những câu chuyện của bạn về cậu ấy, chính là cách bạn đang lưu giữ ký ức về Juice WRLD. Gia đình chúng tôi xác nhận sẽ có một “dự án công cộng” của Juice được trưng ở Chicago và thông tin về nó sẽ sớm được công bố”.

 

Ekip của Juice WRLD sẽ sớm phát hành album còn dang dở.

Ngày Juice WRLD qua đời, người hâm mộ toàn thế giới không khỏi đau buồn trước thông tin này. Đây là một sự mất mát to lớn với làng rap thế giới bởi anh là một nghệ sĩ trẻ tràn đầy nhiệt huyết và tài năng. Một tuần sau đó, hai album của Juice WRLD là “Goodbye & Good Riddance” và “Death Race For Love” bất ngờ có màn lội ngược dòng vào top 10 trên BXH Billboard Hot 200.

 

Juice WRLD tên thật là Jarad Anthony Higgins, sinh ngày 2/12/1998. Lớn lên ở Chicago, anh bị ảnh hưởng bởi âm nhạc của Escape The Fate, các rapper như Kid Cudi và Meek Mill. Nổi tiếng từ Soundcloud, Juice WRLD bắt đầu bước vào hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp và được nhiều người yêu mến qua bản hit “Lucid Dreams” (No.2 BXH Billboard Hot 100). Năm 2018, Juice WRLD đã ký kết với hãng Interscope Records và bỏ túi 3 triệu đô la.

 

Album “Death Race For Love” – Juice WRLD trên nền tảng Spotify.

 

Album “Death Race For Love” – Juice WRLD trên nền tảng Apple Music.