Đề cử American Music Awards (AMAs) 2019: BTS “đánh chiếm” 3 hạng mục, EXO bất ngờ góp mặt

Anna

Vừa qua, giải thưởng danh tiếng American Music Awards đã công bố toàn bộ các đề cử cho năm 2019. Bất ngờ khi BTS và EXO đều xuất hiện và là những đại diện Kpop duy nhất.

 

Đến hẹn lại lên, lễ trao giải American Music Awards (AMAs) đã chính thức khởi động trở lại mang đến nhiều sự mong đợi cho công chúng yêu nhạc. Theo như cập nhật mới nhất trên trang web chính thức của giải thưởng này, các đề cử đã được đăng tải đầy đủ cho từng hạng mục. Không chỉ có các nghệ sĩ nổi tiếng Mỹ, sự xuất hiện của hai đai diện Kpop là BTS và EXO trong danh sách đề cử khiến cho người hâm mộ vô cùng phấn khích.

 

BTS nhận được 3 đề cử tại lễ trao giải American Music Awards 2019.

Nhìn vào tổng thể, có thể thấy các chàng trai BTS chính thức được đề cử tại hạng mục “Nhóm nhạc/nhóm hát đôi được yêu thích nhất” theo thể loại Pop/Rock. Nhóm sẽ phải cạnh tranh cùng hai tên tuổi nổi tiếng khác là Jonas Brothers và Panic! At The Disco. Không chỉ dừng lại ở đó, BTS còn tiếp tục nhận thêm nhiều đề cử ở các hạng mục khác. Cụ thể, trong hạng mục “Tour diễn của năm”, nhóm lại tiếp tục được nêu tên. Ở đây, các chàng trai sẽ phải đối đầu cùng nhiều đối thủ nặng ký với các tou diễn hoành tráng như Ariana Grande, Elton John, P!nk, hay Ed Sheeran.

 

EXO cũng góp mặt trong danh sách đề cử AMAs 2019 với giải thưởng “Nghệ sĩ được yêu thích nhất trên mạng xã hội”.

Giải thưởng cuối cùng BTS được đề cử đó cũng chính là giải mà nhóm đã nhận vào năm ngoái “Nghệ sĩ được yêu thích nhất trên mạng xã hội”. Không chỉ dừng lại ở đó, một đại diện Kpop khác là EXO cũng đã nhận được đề cử tại giải thưởng này. Sự xuất hiện của EXO khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích lẫn tò mò, liệu nhóm có tham gia vào biểu diễn tại lễ trao giải AMAs 2019 hay không. Ở hạng mục này, BTS và EXO sẽ phải đối đầu với nhiều đối thủ nổi tiếng khác như Billie Eilish, Ariana Grande, và Shawn Mendes.

 

Giải thưởng American Music Awards 2019 (AMAs) sẽ được chính thức diễn ra tại Microsoft Theater tại thành phố Los Angeles vào Chủ Nhật ngày 24/11 và sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình ABC.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/de-cu-american-music-awards-amas-2019-bts-danh-chien-3-hang-muc-exo-bat-ngo-gop-mat-trong-danh-sach-de-cu/