Trang chủ Tin tức K-pop Để có thể trở lại sân khấu, Wendy (Red Velvet) vẫn tập...

Để có thể trở lại sân khấu, Wendy (Red Velvet) vẫn tập hát dù phải băng bó kín mặt vì chấn thương

Anna

Trong một cuộc phỏng vấn, nhà sản xuất Drew Scott – một trong những người đứng sau thành công cho ca khúc “Psycho” (Red Velvet) đã tiết lộ về những cố gắng của Wendy để hồi phục sau chấn thương vào năm 2019.

 

Vào 25/12/2019, chỉ một ngày sau khi Red Velvet phát hành ca khúc “Psycho”, giọng ca chính Wendy bất ngờ bị ngã trên sân khấu tổng duyệt chương trình Gayo Daejeon của đài truyền hình SBS. Sau khi gặp tai nạn từ độ cao 2 mét, cô đã bị gãy xương chậu cũng như bị thương ở mặt và cổ tay, dẫn đến việc nữ ca sĩ phải trải qua một khoảng thời gian dài để hồi phục hậu chấn thương. Wendy đã phải nằm viện tại Seoul 2 tháng trước khi chuyển sang giai đoạn phục hồi chức năng. Trong thời gian đó, người hâm mộ cũng không khỏi lo lắng khi không thể nắm được nhiều thông tin về tình trạng của cô.

 

Do tai nạn cuối năm 2019, Wendy đã không thể quảng bá “Psycho” và hoạt động cùng Red Velvet trong suốt một năm vừa qua.

May mắn thay, Wendy hiện tại đã hồi phục hoàn toàn và có thể xuất hiện trước khán giả lần đầu tiên vào ngày 1/1/2021 trong concert online “SMTOWN Live Culture Humanity” – sự kiện có sự tham gia của toàn bộ nghệ sĩ trực thuộc nhà SM. Mới đây, nhà sản xuất ca khúc “Psycho” – Drew Scott cũng đã chia sẻ về việc người bạn của mình là Wendy đã nỗ lực hết sức mình như thế nào để có thể quay trở lại sân khấu.

 

Anh cho biết vì tai nạn đó nên Wendy đã không thể biểu diễn cùng nhóm trong vòng một năm. Khi ấy, vết thương trên mặt nữ ca sĩ rất nghiêm trọng và cô đã phải băng bó chặt cả phần xương hàm. Nhưng điều đó cũng không làm cho giọng ca chính của Red Velvet thôi khao khát trở lại sân khấu. “Ngay cả khi cô ấy không được phép hát vì miệng bị băng kín, cô ấy vẫn tranh thủ luyện tập. Cô ấy vẫn tiếp tục hát phần của mình”, Drew Scott cho biết.

 

Bằng mọi nỗ lực, Wendy đã có thể xuất hiện và trình diễn live trước khán giả lần đầu tiên vào ngày 1/1/2021 trong concert online “SMTOWN Live Culture Humanity”.

Theo lời anh kể, Wendy đã xem các thành viên khác trong nhóm trình diễn rồi hát phần của mình cùng với họ. Ngay sau khi tình hình xương chậu có dấu hiệu cải thiện và phần hông có thể cử động dễ dàng hơn, cô đã liên tục luyện tập thật nhiều để chờ ngày trở lại. Đồng thời, nhà sản xuất cũng bày tỏ rằng việc nhìn thấy niềm đam mê mà Wendy dành cho sự nghiệp âm nhạc lẫn ca khúc “Psycho” khiến anh càng muốn ủng hộ bài nhạc này nhiều hơn nữa.

 

Tất nhiên, anh chàng không phải là người duy nhất dành nhiều cảm tình cho ca khúc này. Mặc dù thời gian quảng bá gần như bằng 0 và chỉ có một sân khấu duy nhất với đầy đủ 5 thành viên xuất hiện cùng nhau trong năm 2020, nhưng ca khúc này vẫn mang về cho nhóm nhiều thành công vang dội. Tính đến hiện tại, “Psycho” đã đạt chứng nhận Bạch Kim tại Hàn Quốc, lọt vào các BXH tại Anh và New Zealand, đồng thời thu về gần 250 triệu lượt xem MV trên YouTube. Trong năm 2021, các fan vẫn đang mong ngóng về sự trở lại chính thức của Red Velvet trên đường đua âm nhạc cùng những sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng không kém.

 

MV “Psycho” – Red Velvet.