Trang chủ Tin tức Pop Đây sẽ là sân khấu đầu tiên mà Sơn Tùng M-TP đem...

Đây sẽ là sân khấu đầu tiên mà Sơn Tùng M-TP đem ca khúc hit “Có Chắc Yêu Là Đây” lên biểu diễn

Thảo

Món quà của Sơn Tùng M-TP dành cho fan của mình không chỉ dừng lại ở MV “Có Chắc Yêu Là Đây”. Nam ca sĩ đã dày công chuẩn bị hẳn một sân khấu biểu diễn trực tuyến cho ca khúc của mình.

 

Để chắc chắn các fan sẽ không bỏ lỡ, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải một đoạn clip vào tối ngày 19/7 để “nhắc nhở” người hâm mộ của mình về sân khấu biểu diễn online sắp tới. “Vào ngày 20/7 lúc 8 giờ tối, “Có Chắc Yêu Là Đây” – online stage sẽ được ra mắt cho tất cả mọi người trên Youtube”, nam ca sĩ hào hứng chia sẻ. Đây sẽ là màn trình diễn live đầu tiên của ca khúc kể từ khi được phát hành vào ngày 5/7 vừa qua.

 

Sơn Tùng M-TP đăng clip nhắc fan đón xem online stage của “Có Chắc Yêu Là Đây” trên Youtube.

Trước đó, Sơn Tùng M-TP đã thông báo về online stage (tạm dịch: sân khấu biểu diễn trực tuyến) này đến đại gia đình SKY bằng một poster trên trang cá nhân của mình. Ngoài hình ảnh nam ca sĩ ngồi trên chiếc ô tô trắng từng xuất hiện trong một cảnh quay của MV “Có Chắc Yêu Là Đây”, người hâm mộ vô cùng phấn khích với dòng thông báo tiết lộ ca khúc sẽ có sân khấu trình diễn đầu tiên vào 20 giờ ngày 20/07/2020.

 

Poster công bố online stage được Sơn Tùng M-TP đăng tải trên Faebook.

Ngay sau khi được phát hành, MV “Có Chắc Yêu Là Đây” đã đem về cho Sơn Tùng M-TP nhiều thành tích ấn tượng từ lượt xem trên Youtube, lượt nghe trên các nền tảng nhạc số cho đến vị trí trên các BXH, Top Trending… Giữ vững và phát huy phong độ bấy lâu của mình, sự trở lại của Sơn Tùng M-TP lần này có thể được xem là một trong những màn comeback thành công nhất trong năm nay của làng nhạc V-pop.

 

Không “ngủ yên” trên chiến thắng, online stage sắp tới đây hứa hẹn sẽ tiếp tục giữ nhiệt cho ca khúc, góp phần đem về cho nam ca sĩ thêm nhiều thành tích trong thời gian tới. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng rất mong chờ sân khấu bất ngờ này của Sơn Tùng M-TP bởi đây không chỉ là màn trình diễn đầu tiên của “Có Chắc Yêu Là Đây” mà còn là ca khúc đầu tiên của anh có phiên bản online stage.

 

MV “Có Chắc Yêu Là Đâu” – Sơn Tùng M-TP.

 

 

Ca khúc “Có Chắc Yêu Là Đâu” – Sơn Tùng M-TP trên nền tảng Spotify và Apple Music.