Đây mới là lý do khiến cho Travis Scott xoá tài khoản Instagram hậu Halloween

Thảo

Màn mạnh tay khiến tài khoản mạng xã hội của bản thân biến mất khỏi nền tảng Instagram trong những ngày qua đã khiến người hâm mộ của nam rapper đưa ra nhiều suy đoán về nguyên nhân đằng sau.

 

Travis Scott không ngưng sử dụng tài khoản Instagram cá nhân của mình vào cuối tuần vừa qua bởi vì những bình luận trêu chọc mà khán giả đã dành cho trang phục hoá trang của anh. Đó chính là lời khẳng định từ trang Page Six của Mỹ khi tìm hiểu về nguyên nhân thật sự đằng sau hành động này. Trước đó, anh chàng đã có một màn hoá trang khá ấn tượng nhân dịp lễ Halloween khi biến thành nhân vật Người Dơi cùng bộ cánh màu nâu độc đáo bên cạnh hai chiếc “xế hộp” sanh chảnh cùng màu.

 

Sau màn hoá trang thành Người Dơi phiên bản màu nâu, Travis Scott đã tạm khoá tài khoản Instagram.

Page Six cho biết một nguồn tin thân cận đã tiết lộ rằng chủ nhân hit “Sicko Mode” đã tạm thời vô hiệu hoá tài khoản mạng xã hội của mình để “tập trung cho gia đình”. Hiện tại, nam rapper đang có một mái ấm hạnh phúc cùng bạn gái Kylie Jenner và cô con gái 2 tuổi Stormi Webster. Trái với suy đoán của công chúng, những lời chê bai dành cho màn hoá thân Người Dơi phiên bản màu nâu không phải là lý do chính khiến Travis Scott tự xoá mình khỏi Instagram. Mặt khác, có vẻ như đây cũng không phải dấu hiệu cho một sản phẩm âm nhạc mới của anh.

 

Được biết, Travis Scott tạm ngưng sử dụng Instagram không phải là do những lời bình phẩm dành cho bộ trang phục Halloween.

Nguồn tin của Page Six khẳng định: “Halloween chẳng liên quan gì đến chuyện này cả. Anh ấy đang tập trung cho gia đình của mình, cho sự khoẻ mạnh và niềm hạnh phúc của họ. Anh ấy cũng mong muốn có thể truyền động lực cho người hâm mộ của mình để làm điều tương tự thay vì chìm đắm trong mạng xã hội”. Được biết, hiện tại Travis Scott xem việc tránh xa các nền tảng này trong “thời điểm mang tính quyết định với toàn thế giới như lúc này” là vô cùng quan trọng.

 

Travis Scott hiện đang muốn tập trung sự quan tâm của mình dành cho gia đình nhỏ với Kylie và bé Stormi.

Trước đó, sau bài đăng khoe trang phục Halloween, Travis Scott đã tạm vô hiệu hoá Instagram của mình cho tới hôm nay. Tuy tài khoản Twitter của anh vẫn còn ở trạng thái hoạt động bình thường, nam rapper vẫn chưa tự mình lên tiếng về việc làm đột ngột này của mình. Tuy nhiên, lời giải thích trên đây đã giúp người hâm mộ của anh chàng yên tâm phần nào. Hiện tại, các fan vẫn đang mong đợi thần tượng của mình sớm trở lại Instagram, tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của anh, và hơn hết là có một nơi để “nhá hàng” sản phẩm mới trong thời gian tới.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/day-moi-la-ly-do-khien-cho-travis-scott-xoa-tai-khoan-instagram-hau-halloween/