Trang chủ Tin tức K-pop Đây là những lý do trả lời cho câu hỏi: Vì sao...

Đây là những lý do trả lời cho câu hỏi: Vì sao CL luôn được xem là một nữ hoàng thực thụ của Kpop?

Anna

CL luôn được xem là một trong những “chị đại” của Kpop cho dù bạn có muốn công nhận điều đó hay không. Những lý do sau đây sẽ khiến bạn thêm chắc chằn rằng cô nàng chính là một nữ hoàng thật sự.

 

1. Như một chú phượng hoàng, CL đã đứng dậy từ đống tro tàn

 

CL ra mắt cùng nhóm nhạc nữ 2NE1 với tư cách là một trưởng nhóm từ năm 2009. Dù đã vô cùng thành công và nổi tiếng nhưng 2NE1 đã có một thời kì gián đoạn và cuối cùng tan rã vào năm 2016. Từ khi ấy, CL đã bắt đầu con đường solo và thực hiện việc ra mắt tại thị trường Mỹ nhưng không hề thuận lợi như dự đoán. Nữ rapper đã gặp phải nhiều trở ngại và gần như ngừng hoạt động cho tới hôm nay.

 

CL luôn lộng lẫy như một chú chim phượng hoàng cho dù có bất kể khó khăn gì.

CL có thể đã từ bỏ, nhưng cô vẫn tiếp tục kiên trì. Và bây giờ “nữ hoàng” ngày nào đã thực sự quay trở lai tuyệt vời hơn bao giờ hết! Vào ngày 8/11, CL đã rời khỏi YG Entertainment và phát hành album mà bản thân đã chuẩn bị từ rất lâu, “In The Name Of Love” chỉ sau một tháng.

 

2. Không sợ việc sống thật với chính mình

 

CL không bao giờ thể hiện nỗi sợ trong việc hát, ăn mặc, nhìn nhận sự việc, ăn nói và cư xử theo đúng những gì cô muốn. Mạnh mẽ đúng như hình tượng của bản thân, trưởng nhóm 2NE1 không bao giờ để cho những chuẩn mực hoặc là xu hướng dẫn dắt suy nghĩ và âm nhạc của chính mình.

 

Sống thật với chính bản thân luôn được cô nàng thể hiện rõ qua từng tác phẩm lẫn cách sống.

“Anh là ai mà phán xét tôi?/ Nực cười/ Hãy tự lo cho việc của mình đi”. Sự thẳng thắn trong tư tưởng này của CL phần nào được thể hiện rõ trong ca khúc ““+I Quit180327+”.

 

3. Độc lập một cách quyết liệt

 

Đi theo con đường của chính mình không bao giờ là việc dễ dàng, nhất là khi bạn phải thực hiện điều đó một mình. Phát hành “The Name Of Love”, CL đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng cô sẽ tiếp tục làm âm nhạc, cho chính bản thân và người hâm mộ, theo cách của riêng mình.

 

Luôn mạnh mẽ và độc lập là cá tính của CL.

4. Nhả vần rap uy lực như một chú rồng phun lửa

 

Nếu cần tìm kiếm một ngôi sao nhạc rap có cá tính dữ dội thì không cần nhìn ở đâu xa, ngay trước mắt chính là CL đây. Không một ai muốn trở thành đối tượng trong những ca khúc diss của CL cả đâu.

 

“Lifted’ + “One Of A Kind” + “백만원(₩1,000,000)” – CL X GD.

 

5. Bốn ngôn ngữ đối với chị là chuyện nhỏ!

 

Sở hữu song ngữ là điều vô cùng tuyệt vời, vô cùng tài năng nhưng CL không chỉ nói được hai thứ tiếng. Cô nàng có thể sử dụng thuần thục cả 4 ngôn ngữ là Hàn, Nhật, Anh và Pháp. Một lợi thế mạnh trên con đường âm nhạc của CL mà không phải bất cứ một idol nào có thể làm được điều này.

 

Không chỉ song ngữ, CL còn có thể nói được 4 thứ tiếng.

6. Mỗi giây mỗi phút trong phần trình diễn của CL đều tuyệt vời

 

Câu khẳng định này được minh chứng rõ ràng nhất chính là sân khấu tại MAMA năm 2015. CL đã thể hiện cho mọi người thấy được đâu là “baddest female” chân chính khi lần lượt biểu diễn từng ca khúc solo của bản thân và nhóm. Từ “Hello Bitches” cho đến “Fire” cùng với 2NE1.

 

”The Baddest Famale” + “Hello Bitches” & “Fire” + “I’m The Best”- CL & 2NE1.

 

7. Rap cũng giỏi, mà hát cũng vô cùng chill

 

CL được biết đến nhiều do tài năng rap, nhưng khả năng hát của cô nàng cũng là một khía cạnh đỉnh cao khác. Bản cover ca khúc “Unthinkable” của Alicia Keys do chính CL thể hiện sẽ là một minh chứng hùng hồn nhất cho điều đó.

 

Xem bài viết này trên Instagram

+

Bài viết do CL (@chaelincl) chia sẻ vào

“Unthinkable” (Alicia Keys) – CL.

 

8. CL là một người luôn hết mình trong tình bạn

 

Dù là 10 năm hay hơn nữa, CL vẫn yêu thương và ủng hộ từng thành viên cũ trong nhóm như một trưởng nhóm và một người bạn đồng hành thật sự. Thậm chí trong MV “+REWIND170205+” vừa mới được phát hành gần đây cũng được thực hiện theo hinh thức một quyển scrapbook chứa đựng những hình ảnh kỉ niệm với bạn bè, trong đó có cả G-Dragon và Taeyang.

 

Hình ảnh của 2NE1.
Và Tae Yang trong MV “+REWIND170205+” cả CL.

 

9. Antifan hay haters không nên nghĩ về việc kéo cô nàng xuống đáy

 

CL một lần từng đăng tải một bài đăng bí ẩn lên Instagram với dòng chú thích rằng “Tôi có thể làm cho một người ghét tôi trở nên nổi tiếng”. Nhiều ý kiến tin rằng đây là bài đăng đáp trả lại cách mà người mẫu Kim Jin Kyung phản ứng với nhà thiết kế Hwang Jae Geun khi nói rằng cô ấy trông giống CL.

 

Bài đăng của CL dành cho hater.

10. Blackjack – những người hâm mộ trung thành trong suốt một thập kỉ

 

Sự nổi tiếng hay danh vọng? Điều đó sẽ đến rồi mất như một điều hiển nhiên đối với bất kì một ngôi sao nào. Nhưng những người hâm mộ trung thành sẽ luôn đồng hành cùng thần tượng suốt đời. Blackjack (fandom của 2NE1) đã luôn gắn bó cùng CL và toàn bộ các thành viên còn lại của 2NE1 từ khi ra mắt cho đến lúc họ tan rã. Nhưng hơn thế nữa, họ vẫn luôn ủng hộ CL vượt qua tất cả mọi chuyện. Blackjack chính là một trong những lý do mang CL trở lại với âm nhạc.

 

Các Blackjack (fandom của 2NE1) luôn đồng hành cùng CL và các thành viên còn lại.