Trang chủ Tin tức K-pop Đây là những lý do khiến SNSD-Oh!GG được gọi là nhóm nhạc...

Đây là những lý do khiến SNSD-Oh!GG được gọi là nhóm nhạc kì lạ nhất Kpop

Anna

So với hầu hết các nhóm nhạc Kpop còn đang hoạt động hiện tại, có thể nói SNSD-Oh!GG chính là nhóm nhỏ đặc biệt nhất. Unit này sở hữu những đặc điểm vô cùng hiếm thấy ở các nhóm nhạc khác: không “thèm” comeback, không quảng bá nhưng ai cũng biết đến hay chỉ có một bài hát…

 

SNSD-Oh!GG là nhóm nhỏ chính thức thứ hai của SNSD sau SNSD-TTS (TaeTiSeo) ra mắt vào năm 2011, bao gồm 5 thành viên: Taeyeon, Sunny, Hyoyeon, Yuri và Yoona. Sau khi 3 thành viên Tiffany, Sooyoung, Seohyun kết thúc hợp đồng độc quyền với SM Entertainment và rời khỏi công ty thì SNSD cũng đã tạm dừng hoạt động trong đội hình đầy đủ mặc dù không tuyên bố tan rã. Hiểu lòng người hâm mộ, các cô gái còn lại đã tiếp tục trở lại sân khấu trong một đội hình nhóm nhỏ hoàn toàn mới với cái tên SNSD-Oh!GG.

 

SNSD-Oh!GG là nhóm nhỏ chính thức thứ hai của SNSD sau SNSD-TTS với 5 thành viên Taeyeon, Sunny, Hyoyeon, Yuri và Yoona.

Ngày 5/9/2018, SNSD-Oh!GG chính thức debut cùng đĩa đơn “Lil’ Touch” và nhanh chóng giành được thứ hạng cao trên các BXH nhạc số. Đồng thời, MV ca khúc cũng ghi nhận lượt xem trong vòng 24 giờ cao nhất trong số các MV của SNSD tính đến thời điểm đó. Tuy nhiên, “tân binh” SNSD-Oh!GG đã không quảng bá sản phẩm debut của mình trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần, thậm chí còn không phát hành CD mà chỉ ra mắt phiên bản Kihno kém được ưa chuộng hơn. Cũng bởi vì điều này, các SONE (fandom của SNSD) thường đùa với nhau rằng chính vì SNSD-Oh!GG quá “chảnh” dù chỉ mới ra mắt nên mới không có được một chiếc cúp nào trên các show âm nhạc.

 

“Lil’ Touch” là ca khúc ra mắt và cũng là sản phẩm âm nhạc duy nhất trong sự ngiệp của SNSD-Oh!GG.

Không chỉ lạ lùng trong cách ra mắt công chúng, SNSD-Oh!GG còn chứng minh được rằng mình là nhóm nhạc độc nhất vô nhị trong Kpop ở nhiều khía cạnh khác. Khi các cô gái ra mắt, “em út” Yoona đã 28 tuổi – điều chưa từng thấy đối với một nhóm nhạc nữ Kpop. Khó tin hơn nữa, chính SNSD-Oh!GG lại không biết vũ đạo trọn vẹn của “Lil’ Touch” như thế nào vì cả nhóm cũng chỉ tập nhảy cho các phân đoạn xuất hiện trong MV. Ngoài ra theo như chính các thành viên tiết lộ thì họ có đến 2 ca khúc để chọn lựa, nhưng ngày các SONE được thưởng thức bài còn lại vẫn là một ẩn số.

 

SNSD-Oh!GG chưa từng comeback trong suốt hai năm qua.

Là một nhóm nhạc nữ “tân binh”, nhưng chưa từng có nghệ sĩ mới ra mắt nào lại nghỉ ngơi đến tận hơn 2 năm như SNSD-Oh!GG. Đến nay, unit này vẫn chưa có một lần comeback nào. Lạ kì thay, sản phẩm âm nhạc mới thì không có, nhưng hoạt động chụp ảnh cho bộ sản phẩm lịch Season’s Greetings hằng năm của các cô gái vẫn diễn ra và được SM cho phát hành đều đặn. Nhưng dù nhóm nhạc này có khác biệt đến mấy, các fan vẫn vô cùng kiên nhẫn và luôn chờ đợi sự trở lại của thần tượng. Bởi biết đâu một ngày nào đó, SNSD-Oh!GG sẽ có đợt comeback đầu tiên trong sự nghiệp, hoặc tuyệt vời hơn nữa là SNSD sẽ quay lại với đội hình đầy đủ trong tương lai.

 

MV “Lil’ Touch” – SNSD-Oh!GG.