Trang chủ Tin tức K-pop Đây là những lí do khiến người hâm mộ ngày càng quý...

Đây là những lí do khiến người hâm mộ ngày càng quý mến Jennie (Black Pink) nhiều hơn

Anna

Không chỉ nhận tình cảm từ các Blink, các thành viên Black Pink cũng thường xuyên bày tỏ sự yêu thương của mình đến với người hâm mộ và một trong số đó là Jennie. Cùng điểm qua những lần “chiều” Blink hết mực để cảm nhận được rõ hơn về tình cảm đặc biệt ngọt ngào của Jennie dành những ai luôn ủng hộ và yêu thương nhóm.

 

Dành trọn sân khấu debut solo cho Blink

 

Khi chuẩn bị cho ca khúc solo đầu tay, Jennie luôn muốn fan là những người đầu tiên có thể thưởng thức ca khúc “Solo” hơn bất kì ai khác. Chính vì thế, cô nàng đã trình diễn ca khúc này trước cả khi nó được phát hành chính thức. Jennie đã dành cho Blink một tiết mục tuyệt vời trong hai ngày concert của Black Pink để các fan có thể tận hưởng những giai điệu này trước tiên. “Solo” được chọn để trình diễn vào hai ngày 10-11/11/2018, trong khi đến ngày 12/11/2018 mới là ngày ra mắt MV tới công chúng.

 

Sân khấu biểu diễn “Solo” lần đầu tiên của Jennie.

 

Quyết tâm mong muốn sản xuất và cho lên sóng phim tài liệu “SOLO Diary”

 

“SOLO Diary” là những tập phim tài liệu ngắn về quá trình chuẩn bị ra mắt solo của Jennie. Thông qua đó, có những khoảnh khắc hậu trường cũng như đời thường nhất của cô nàng cũng được hé lộ. Nhưng có lẽ ít ai để ý rằng chính Jennie là người đảm nhận vai trò sản xuất chính cho toàn bộ nội dung những tập phim tài liệu này. Hơn ai hết, nữ ca sĩ là người hiểu rõ các fan mong muốn điều gì nhất.

 

Jennie đảm nhận vai trò sản xuất chính cho những tập phim tài liệu “SOLO Diary”.

Không chỉ là kí tặng mà còn có cả một fanmeeting vô cùng thân mật dành cho fan

 

Ngoài những ngày tổ chức kí tặng theo như kế hoạch quảng bá thông thường của một thần tượng, Jennie còn gặp gỡ người hâm mộ thông qua một fanmeeting vô cùng thân mật. Khác với những sự kiện thường thấy, nơi đây Jennie và các Blink có cơ hội giao lưu cùng nhau, chơi trò chơi và thậm chí tương tác một cách gần gũi hơn bao giờ hết.

 

Sự kiện fanmeeting riêng tư dành cho Blink may mắn.

Vẽ tay đến 50 món đồ chơi mochi chỉ để tặng Blink

 

Jennie đã quyết định tặng 50 món đồ chơi mochi có độ đàn hồi tương tự như gương mặt đặc trưng của mình để tặng cho những người hâm mộ may mắn tham gia kí tặng. Quá trình nữ thần tượng chăm chỉ vẽ từng món đồ chơi một khiến người hâm mộ không khỏi cảm động trước tình cảm của cô. Điều đó đã được ghi lại thông qua tập đặc biệt cuối cùng của “SOLO Diary”. Jennie còn hào hứng nói rằng muốn làm Blink bất ngờ và có tâm đến mức vẽ mỗi cái đều khác hẳn nhau.

 

Những món đồ chơi mochi do chính tay Jennie vẽ được người hâm mộ chụp lại.

Đến mỹ phẩm đắt tiền cũng là dành cho Blink

 

Cuối cùng, Jennie thậm chí còn dùng mỹ phẩm đắt tiền làm quà tặng ngược lại cho Blink. Trong một lần quảng bá trên chương trình “Music Core” cho ca khúc “Kill This Love”, người hâm mộ đã gửi tặng các cô gái những bữa ăn trưa đầy đủ chất dinh dưỡng. Nhưng Jennie còn “cao tay” hơn cả fan khi tặng cho mỗi người đến tham dự ghi hình ngày hôm đấy một bộ mỹ phẩm cao cấp gồm son và kem nền. Thậm chí bên trong còn có đi kèm cả photocard của riêng Jennie.

 

Phần quà mỹ phẩm đắt tiền của Jennie tặng lại cho fan.

Đây chỉ là một trong những lần đáng nhớ nhất mà Jennie đã thể hiện tình yêu của mình đến với các Blink. Hơn tất cả đối với Jennie, Blink chính là thiên thần của riêng cô và là một trong những điều không thể thay thế được.