Trang chủ Tin tức K-pop Đây là những lần phản ứng vô cùng “swag” của YG Entertainment...

Đây là những lần phản ứng vô cùng “swag” của YG Entertainment khi nghệ sĩ vướng tin đồn hẹn hò

Anna

Là một trong những công ty giải trí hàng đầu ở Hàn Quốc, YG Entertainment không chỉ gây ấn tượng với người hâm mộ về chất lượng âm nhạc và cách tuyển chọn thần tượng mà còn bao gồm cả những câu trả lời luôn khiến công chúng phải “há hốc mồm” khi rơi vào những tình huống như thế này.

 

1. Lời phủ nhận cho tin đồn hẹn hò của Mino (Winner) và CL

 

Nếu ai là fan của nhà YG thì chắc hẳn mọi người cũng sẽ biết được những nghệ sĩ thường sẽ rất thân thiết với nhau như một gia đình và thường không giữ khoảng cách quá nhiều. Nhưng chạy trời không khỏi nắng, một ngày đẹp trời tin đồn hẹn hò của CL và Mino đã nổ ra. Trái ngược với sự “vồ vập” của truyền thông khi ấy, YG đã có một câu trả lời không thể nào “giải trí” hơn và chỉ duy nhất có 3 chữ, đó chính là “chuyện vô lý”.

 

YG đã từng phản hồi chuyện hẹn hò của Mino và CL là “vô lý”.

2. Phản ứng khi tin hẹn hò của Taeyang và Min Hyorin nổ ra

 

Thay vì phản ứng im lặng, phủ nhận hoặc nhanh chóng đưa ra câu trả lời xác đáng cho những thông tin liên quan đến đời tư cá nhân của nghệ sĩ như những công ty khác, YG lại luôn có những câu trả lời để đáp ứng sự tò mò của công chúng và khiến truyền thông.. “té ngửa”. Taeyang là một trong những trương hợp tương tự. Cụ thể, khi tin đồn hẹn hò của thành viên Big Bang và nữ diễn viên Min Hyorin (hiện tại đã là vợ Taeyang) được tung ra, thay vì làm cho sự việc trở nên nghiêm trọng thì YG lại khiến người hâm mộ phải bật cười với câu trả lời như sau: “Chúng tôi không thể liên lạc với Taeyang vào lúc này, nhưng nếu đó là sự thật thì xin chúc mừng”.

 

Phản ứng “chất lừ” của YG về chuyện hẹn hò của Taeyang giúp fan được một phen cười ngã ngửa.

3. Xác nhận tin đồn hẹn hò của Jennie (Black Pink) và Kai (EXO) một cách rất… ”không đụng hàng”

 

Trong thời điểm đó, cộng đồng người hâm mộ dường như “đứng ngồi không yên” trước tin đồn hẹn hò của thần tượng nhà mình và hồi hộp chờ công ty chủ quản lên tiếng thì động thái của YG lại hoàn toàn ngược lại. Khi sự việc xảy ra, SM đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi về tin đồn hẹn hò của “gà nhà” với truyền thông thì YG chỉ chờ có thế. Cụ thể, YG Entertainment cho biết, họ cũng có lập trường giống như SM.

 

Câu trả lời về tin đồn hẹn họ “khó chịu” nhất quả đất: “Chúng tôi cùng lập trường với SM”.

YG Entertainment thường được biết đến là một trong những công ty luôn thoải mái với các nghệ sĩ trực thuộc trong nhiều phương diện. Từ các đãi ngộ trong sinh hoạt thường ngày cho đến môi trường làm việc đều được công ty hỗ trợ hết mình và mang đến những gì tốt nhất có thể. Đặc biệt, YG còn không hề gò bó nghệ sĩ của mình phải theo một khuôn khổ nghệ thuật hay kiểm soát đời tư của nghệ sĩ. Cả trong chuyện hẹn hò, nếu nghệ sĩ không muốn nhắc đến hoặc công khai, YG cũng sẽ tôn trọng họ. Cũng bởi chính vì thế, công chúng lại có dịp “thưởng thức” những phát ngôn về chuyện hẹn hò “dở khóc dở cười” chưa từng có kia mỗi khi có tin tức đến và người hâm mộ cũng không biết nói gì hơn ngoài việc chấp nhận đó như một thói quen.