Trang chủ Tin tức K-pop Đây là những điều cho thấy 2NE1 thật sự chưa bao giờ...

Đây là những điều cho thấy 2NE1 thật sự chưa bao giờ tan rã

Anna

Dù không còn cùng chung một công ty nhưng CL và Sandara Park (2NE1) vẫn thể hiện tình cảm thân thiết khi luôn đồng hành và ủng hộ nhau trên mỗi bước đường riêng. Mới đây, CL cùng chị gái của mình là Harin đã tặng một móng quà ý nghĩa cho Dara, đó là cung cấp bữa trưa và café cho cả đoàn kịch “Another Oh Hae Young”.

 

Vào ngày 12/3, Sandara Park (2NE1) đã chia sẻ hình ảnh đoàn diễn viên và nhân viên vở kịch “Another Oh Hae Young” đang thưởng thức bữa trưa và café được đãi bởi CL và chị gái Harin. Một băng rôn lớn được giăng giữa nhà hàng mang theo dòng chữ thể hiện sự ủng hộ của CL, khi cô nàng tham gia vở kịch đầu tiên: “Gửi đến đoàn kịch “Another Oh Hae Young” và các diễn viên, hãy theo dõi và chăm lo cho vở nhạc kịch đầu tay của Dara nhé! CL ủng hộ mọi người!”

 

Hình ảnh bữa ăn trưa được CL gửi đến chúc mừng Dara và đoàn kịch.

Cảm động trước tình cảm của CL, Sandara Park đã đăng tải hình ảnh băng rôn do tự tay CL thiết kế kèm theo dòng trạng thái đầy cảm xúc: “Bữa trưa và café thịnh soạn được gửi đến từ hai chị em CL &HL!!! Thật tuyệt vời!! Họ thật sự là những cô gái ngoài lạnh trong ấm!! Tôi rất vui và cảm động đấy!! Bình thường tôi là trưởng FC của CL nhưng hôm nay CL là trưởng FC của Dara đấy nhé và em ấy còn gửi đến món gà hầm tôi thích nữa” kèm theo hashtag “fan thành công”.

 

Banner do chính tay CL thiết kế tặng Dara.

Ban đầu CL định gửi đến một biểu ngữ đầy màu sắc nhưng bởi vì Dara cho biết cô sẽ cảm thấy ngượng vì điều đó nên CL đã gửi đến một biểu ngữ khác vô cùng đơn giản. Điều đặc biệt, biểu ngữ này do chính CL thiết kế với font chữ, màu sắc tự chọn mà không nhờ đến sự giúp đỡ của bất kì ai.

 

Vở kịch “Another Oh Hae Young” của Sandara Park tham gia sẽ được biểu diễn vào ngày 31/3 sắp tới và đây cũng là lần đầu tiên cô nàng tham gia vào lĩnh vực nhạc kịch.