Trang chủ Tin tức K-pop Đây là những cách T-ARA đối phó với công ty khi bị...

Đây là những cách T-ARA đối phó với công ty khi bị cấm sử dụng điện thoại

YANG

Là thần tượng Kpop, không có gì khổ sở hơn việc phải lén lút sử dụng điện thoại di động dù bị ngăn cấm. Năm lần bảy lượt “bày mưu tính kế” để qua mặt công ty nhưng các thành viên T-ARA đều hoàn toàn thất bại. 

 

Nhiều công ty giải trí yêu cầu các nghệ sĩ của mình hạn chế hoặc thậm chí không được sử dụng điện thoại di động trong một khoảng thời gian nhất định, thường là những năm đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy nhiên, một số thần tượng đã tranh thủ “lách luật”. Có người thì rất giỏi trong việc che giấu nhưng cũng có kẻ bị quản lý “vạch trần” không thương tiếc. Trong đó, các thành viên T-ARA là một ví dụ điển hình.

 

T-ARA bị cấm sử dụng điện thoại
T-ARA từng bị công ty quản lý cấm sử dụng điện thoại di động.

Trong một tập phát sóng của “On/Off” trên đài tvN, Jiyeon đã xuất hiện với tư cách khách mời để chia sẻ về cuộc sống thường ngày của mình. Trong đoạn tư liệu được sử dụng cho chương trình, nữ ca sĩ cùng các thành viên T-ARA đã nhớ lại khoảng thời gian họ không được phép dùng điện thoại di động khi hoạt động với tư cách một nhóm nhạc thần tượng. Trả lời thắc mắc của MC, Jiyeon cho biết cả nhóm đều bị công ty tịch thu thiết bị này. Nhằm đối phó với quy định trên, các cô gái đã quyết định cùng nhau đi thuê điện thoại và lén sử dụng.

 

Tuy nhiên, hành động này không thể qua mắt được những người quản lý. Jiyeon tiết lộ rằng bản thân đã bị thu điện thoại cho thuê tới tận ba lần. Các thành viên còn lại cũng gặp tình huống như vậy mặc dù đã giấu kĩ càng trong quần áo. Riêng Jiyeon, cô còn tận dụng áo lót nhằm đánh lừa nhân viên trong công ty nhưng cuối cùng vẫn bị bắt gặp. “Khi các nữ quản lý đến, họ sẽ kiểm tra cả người em luôn“, nữ thần tượng kể lại. Góp mặt trong chương trình, Jessi hỏi rằng liệu T-ARA có cảm thấy bị gò bó với những quy định khắc khe như thế, giọng ca “Take A Hike” thừa nhận: “Họ thực sự đã làm quá rồi, đúng không?“.

 

T-ARA
Dù cố tình đi thuê điện thoại để dùng, Jiyeon vẫn bị quản lý tịch thu tận ba lần.

Không chỉ T-ARA, nhiều idol cũng phải tìm mọi cách để có cơ hội dùng điện thoại. Đơn cử như Dayoung của nhóm nhạc nữ WJSN. Sau vài lần bị tịch thu và phải năn nỉ cũng như thuyết phục trưởng nhóm, cô nàng mới được phép bí mật sử dụng. Vì đang làm trái quy tắc của công ty, lúc nào Dayoung cũng phải nơm nớp lo sợ. Tưởng chỉ có mỗi mình nhưng bất ngờ thay, các thành viên khác trong WJSN cũng làm điều tương tự.