Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Đây là người đã nghe album mới của Adele và khẳng định...

Đây là người đã nghe album mới của Adele và khẳng định mọi thứ rất “ờ mây zing”

trinh.vo

Sau nhiều lần thất hẹn, người hâm mộ vẫn kiên nhẫn chờ đợi Adele hoàn tất album phòng thu mới của mình và hy vọng nữ ca sĩ sẽ chính thức trở lại trong năm nay. Với những ai đang lo lắng về chất giọng của nàng “họa mi nước Anh” sau khi giảm cân thì có thể an tâm vì mọi thứ đều vẫn rất tuyệt theo chia sẻ từ chính bạn thân nữ ca sĩ.

 

Không chỉ được biết đến với vai trò diễn viên hài, Alan Carr còn là gương mặt quen thuộc đối với người hâm mộ của Adele. Vào năm 2018, chính nàng “họa mi” nước Anh đã đứng ra làm chủ hôn cho hôn lễ của Alan Carr và người bạn trai lâu năm của anh. Mới đây, nam diễn viên hài cho biết mình đã có cơ hội được nghe trước những ca khúc mới trong album sắp phát hành của Adele. Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây cùng tạp chí Grazia, anh cho biết: “Tôi đã được nghe một số ca khúc trong album mới của Adele. Chúng thật tuyệt vời, vô cùng tuyệt vời”. 

 

Diễn viên hài Alan Carr khẳng định album phòng thu mới của Adele rất hay.

Nam diễn viên không giấu được sự phấn khích khi nhận xét về các ca khúc mới của Adele: “Tôi đã nói với cô ấy rằng tôi cảm thấy như mình được nghe tiếng hát của một người bạn cũ”. Giải thích về điều này, Alan Carr cho biết vì hiện tại có nhiều nghệ sĩ trên các BXH sở hữu giọng hát hơi giống Adele. Nhưng đồng thời, anh cũng khẳng định suy nghĩ này sẽ nhanh chóng bị dập tắt khi mọi người đến với album mới của nàng “họa mi nước Anh”: “Bạn sẽ nhận ra rằng chỉ có duy nhất một Adele mà thôi”. 

 

Trong năm qua, Adele đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi xuất hiện trong hình ảnh hoàn toàn mới với thân hình thon gọn hơn so với trước đây. Bên cạnh những vấn đề về sức khỏe, nhiều ý kiến cũng lo lắng chất giọng của Adele sẽ bị ảnh hưởng sau khi giảm cân. Khi được hỏi rằng liệu việc giảm cân có làm thay đổi giọng hát của Adele hay không, Alan Carr nhanh chóng phủ định: “Không, không! Cô ấy vẫn sở hữu một giọng hát trầm lắng và đầy nội lực. Đừng lo lắng vì điều đó!”.

 

Người hâm mộ lo lắng giọng hát của Adele sẽ thay đổi sau khi giảm cân.

Bắt đầu tiết lộ về kế hoạch trở lại cùng album phòng thu mới từ cuối năm 2019, nhưng Adele cho biết cô vẫn chưa hoàn tất xong các bản thu âm khi góp mặt tại chương trình “Saturday Night Live” vào tháng Mười năm ngoái. Đã hơn 5 năm trôi qua kể từ khi album phòng thu thứ ba “25” (2015) của cô được ra mắt. Người hâm mộ đang rất mong đợi sự trở lại từ nữ ca sĩ với một sản phẩm âm nhạc mới và đặt niềm tin vào những bất ngờ mà cô sẽ mang đến trong màn comeback của mình.

 

Album “25” – Adele trên nền tảng Spotify.

 

Album “25” – Adele trên nền tảng Apple music.