Trang chủ Tin tức K-pop Đây là lý do vì sao nam ca sĩ Sung Si Kyung...

Đây là lý do vì sao nam ca sĩ Sung Si Kyung không bao giờ là nạn nhân của bạo lực học đường

Anna

Giữa vô số những cáo buộc bạo lực học đường xảy ra gần đây, có một nghệ sĩ mà người hâm mộ cho rằng chắc chắn sẽ nằm “ngoài vùng phủ sóng” của những iljin (từ chỉ người hay bắt nạt). Người đó không ai khác chính là nam ca sĩ Ballad Sung Si Kyung.

 

Không chỉ là một giọng ca tuyệt vời của làng nhạc Hàn Quốc, Sung Si Kyung còn được công chúng sự chú ý nhờ vào những điểm nổi bật khác. Anh sở hữu chiều cao 1m88, hơn hẳn chiều cao trung bình của nam giới Hàn Quốc tận 6cm. Ngoài ra, nam ca sĩ còn nổi tiếng là một người rất thông minh khi thường xuyên thể hiện khả năng nói tiếng Anh vượt trội. Ngoài ra, Sung Si Kyung còn rất giỏi thể thao và có gia cảnh khá giả khi sinh ra tại quận Gangnam – nơi được xem là khu vực có nhiều bất động sản giá trị cao cũng như tập trung nhiều người giàu có sinh sống.

 

Đây là lý do vì sao nam ca sĩ ballad Sung Si Kyung là đối tượng "bất khả xâm phạm" trong nạn bao lực học đường
Ca sĩ Ballad Sung Si Kyung ngoài hát hay thì còn sở hữu ngoại hình cao ráo, thành tích học tập tốt và khả năng chơi thể thao vượt trội.

Theo nhận định của nhiều người hâm mộ trên các trang cộng đồng, những đối tượng giống như Sung Si Kyung sẽ không bao giờ bị bắt nạt tại môi trường học đường ở Hàn Quốc. Lý do là vì các nhóm iljin luôn muốn tránh xa những học sinh “con nhà người ta”: có dáng người cao ráo, thông minh, giỏi thể thao và sống trong gia đình khá giả.

 

Đây là lý do vì sao nam ca sĩ ballad Sung Si Kyung là đối tượng "bất khả xâm phạm" trong nạn bao lực học đường
Theo nhận xét của cư dân mạng, anh chính là đối tượng gần như không bao giờ các băng nhóm bắt nạt học đường muốn gây hấn.

Thậm chí, anh chàng còn sở hữu một khía cạnh khá nổi loạn thời còn đi học và khiến người khác càng không muốn đụng vào. Sung Si Kyung từng tiết lộ trong một chương trình truyền hình vào năm 2011 rằng bản thân được bạn học đặt cho biệt danh là “không thể chạm vào” và giải thích lý do: “Tôi đã chạy xe mô tô để đến thư viện. Tôi có một chút nổi loạn vào thời điểm đó”.

 

Tuy nhiên, dù ở bất kì trường hợp nào thì nạn bạo lực học đường là không thể tha thứ và lý do nào được đưa ra cho việc bắt nạt cũng không bao giờ chính đáng. Hiện tại ở Hàn Quốc, bạo lực học đường vẫn đang là một vấn nạn diễn ra thường xuyên và khó có phương hướng giải quyết triệt để. Phong trào “#Bullytoo” hiện đang ngày một lớn hơn cũng như trở thành động lực để các nạn nhân đứng lên và chia sẻ câu chuyện của chính mình. Trong thời gian qua, một số idol đã phải đưa ra lời xin lỗi về những cáo buộc liên quan đến vấn nạn này.