Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Đây là lý do vì sao Binz rất thích đăng status thả...

Đây là lý do vì sao Binz rất thích đăng status thả thính trên Facebook

Thảo

Trước khi trở thành một huấn luyện viên có tài thuyết thục thí sinh về đội mình, Binz đã được khán giả biết đến với tài… thả thính. Nếu đang cần “văn mẫu” để có một dòng trạng thái thật chất nhằm gây chú ý với “crush”, thì Facebook của nam rapper chính là nơi để bạn tha hồ tham khảo.

 

Xuất hiện trong một buổi phỏng vấn của Billboard Việt Nam cách đây không lâu, Binz đã có dịp chia sẻ về những điều mà người hâm mộ thường tò mò về anh. Trong đó, để trả lời cho câu hỏi “Có phải Binz thích thả thính trên Facebook?”, nam rapper đã thừa nhận: “Yes (Đúng vậy)! Mình rất là thích, bởi vì nó dễ thương và mọi người cũng có thể kết nối với nó được. Mọi người nói chuyện về nó rất là vui nên mình rất là thích”.

 

Binz thừa nhận rất thích thả thính trên Facebook.

Quả thật, chỉ cần truy cập vào trang cá nhân được 1,3 triệu người theo dõi của Binz, khán giả ngay lập tức có thể tìm thấy loạt status thả thính của nam rapper. Hầu hết các dòng trạng thái này đều chỉ dài vỏn vẹn 1-2 câu nhưng tất cả đều được trau chuốt từ câu từ, vần điệu đến cách chơi chữ ẩn ý đằng sau. Vốn đã luôn nổi tiếng với những bản Rap Love lãng mạn, có thể thấy chủ nhân hit “So Close” cũng đầu tư vào lời thính không thua gì ca từ trong các sản phẩm âm nhạc của mình.

 

Các status trên Facebook cá nhân của Binz đều tràn ngập thính, mà còn toàn là thính “chất lượng cao”.

Cũng như Binz chia sẻ, các fan vô cùng thích thú với những status thả thích này của thần tượng. Các bài viết của anh trên Facebook cá nhân đều thu về hằng trăm nghìn lượt yêu thích, hàng chục nghìn lượt chia sẻ cũng như bình luận của khán giả. Mỗi lần anh cập nhật trạng thái, dân tình lại có dịp xôn xao bàn luận về “miếng thính” mới của anh.

 

Người hâm mộ thích thú khi Binz ngày một “cao tay” trong việc thả thính bằng status.

Thậm chí, một số fan còn yêu quý đặt cho Binz loạt biệt danh như “Thần Thính”, “Bậc Thầy Thả Thính”, “Ông Tổ Nghề Thính”… và gọi Facebook của nam rapper là “bí kíp thả thính toàn thư”. Vì thế, nếu đang cần tìm một số gợi ý để gây chú ý với người mình thích trên mạng xã hội, “Bigcityboi” có hẳn một kho tàng thính cho bạn đây!

 

Buổi phỏng vấn của Binz tại Billboard Việt Nam.

 

 

Đĩa đơn “Bigcityboi” – Binz x Touliver trên nền tảng Spotify và Apple Music.