Trang chủ Tin tức K-pop Đây là lý do vì sao B.I (iKON) luôn đeo kính râm...

Đây là lý do vì sao B.I (iKON) luôn đeo kính râm màu mỗi khi xuất hiện trước công chúng và truyền thông

Anna

Nếu để tập hợp những câu nói ấn tượng của các idol, sẽ thật là thiếu sót nếu như không có tên của B.I (iKON). Anh chàng luôn diện kính râm màu gần như mọi lúc, nhưng lý do ẩn đằng sau câu chuyện này chắc chắn sẽ khiến bạn phải suy ngẫm.

 

B.I (iKON) không chỉ được biết đến như một thần tượng tài năng trong lĩnh vực chính là ca hát và sáng tác, anh chàng còn là một biểu tượng thời trang sân bay với phong cách độc đáo. Ít ai biết được rằng, vào thuở mới ra mắt, để nhìn trông có phần “ngầu” và phá cách hơn, B.I liên tục sử dụng chiếc kính râm đen như một điểm nhấn đặc biệt cho trang phục mỗi khi xuất hiện. Tuy nhiên, sở thích cá nhân của anh chàng cũng dần thay đổi qua thời gian.

 

B.I xuất hiện với một chiếc kính râm màu trên show của iKON.

Khoảng những năm gần đây, người hâm mộ nhận thấy rằng anh chàng dần “rời xa” cặp kính râm đen và chuyển sang sử dụng phần nhiều những chiếc kính râm có màu. Không chỉ về màu sắc, kiểu cách của những chiếc kính cũng trở nên đang dạng hơn rất nhiều. Lý giải cho việc này, B.I chia sẻ rằng đó chính là lăng kính đầy màu sắc thể hiện sự nhìn nhận của anh chàng đến với thế giới. Theo lời B.I, thế giới sẽ thay đổi mỗi khi nam thần tượng thay một cặp kính màu khác nhau. Đó chính là lý do lớn nhất giải thích cho việc B.I luôn sử dụng kính màu. Trước chia sẻ này, người hâm mộ cũng tìm kiếm lại những hình ảnh B.I từng xuất hiện với kính râm màu và thể hiện sự ngưỡng mộ trước triết lý này của anh chàng.

 

Hình ảnh B.I cũng những cặp kính màu sắc tại sân bay mỗi khi xuất hiện.

Dù hiện tại, người hâm mộ khó có thể nhìn thấy lại B.I xuất hiện với tư cách idol một lần nữa nhưng họ vẫn luôn dành tình yêu mến cho B.I như một người trưởng nhóm thực sự của iKON. Vừa qua, iKON đã thực hiện comeback trở lại vào đầu năm 2020 với ca khúc chủ đề “Dive” – một sản phẩm có sự tham gia sản xuất của B.I.

 

MV “Killing Me” – iKON (B.I).