Trang chủ Tin tức K-pop Đây là lý do thành viên Key (SHINee) khuyên Taemin nhanh chóng...

Đây là lý do thành viên Key (SHINee) khuyên Taemin nhanh chóng thực hiện nghĩa vụ quân sự

YANG

Tháng Mười năm nay, Key đã chính thức gặp lại khán giả sau hơn 1 năm rưỡi thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Trong một chương trình mới đây, nam ca sĩ đã bày tỏ những cảm xúc tích cực của bản thân khi có cơ hội được hoạt động với tư cách một quân nhân và thậm chí còn khuyến khích người em Taemin nhanh chóng nhập ngũ. 

 

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình “Radio Star” của đài MBC (Hàn Quốc) vào hôm 11/11 vừa qua, nam ca sĩ Key (SHINee) đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt và lần đầu chia sẻ về những trải nghiệm của chính mình trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tưởng chừng như sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc thích ứng với một môi trường mang tính kỷ luật cao, Key khiến tất cả khách mời có mặt tại đây ngạc nhiên khi nói rằng bản thân thực sự yêu thích việc nhập ngũ.

 

Key (SHINee) chính thức xuất ngũ vào tháng Mười vừa qua.

Cụ thể, thành viên SHINee tiết lộ rằng khi tham gia hoạt động trong quân ngũ, anh được rèn luyện theo một lối sống lành mạnh. Key tâm sự: “Đây là lần đầu tiên sau mười năm tôi có thể tuân theo một lịch trình cố định. Tôi sẽ ngủ lúc 10 giờ tối và thức dậy lúc 6 giờ 30 phút sáng“. Bên cạnh đó, anh còn quen với việc ăn ba bữa ăn trong một ngày. Key nói:Tôi phải ăn ba bữa một ngày ngay cả khi tôi không muốn vì từ chối ăn sẽ không tuân theo mệnh lệnh“. Từ những trải nghiệm quý báu, nam ca sĩ tiết lộ rằng anh chưa bao giờ nhận ra cảm giác thức dậy sớm và bắt đầu ngày mới của mình sẽ thú vị như thế nào và cảm thấy vô cùng biết ơn vì điều đó. Vì vậy, khi quay trở lại cuộc sống bình thường, nam thần tượng cho biết vẫn tiếp tục duy trì thói quen tốt này. 

 

Đặc biệt, Key cũng là người khuyến khích em út SHINee Taemin nhập ngũ càng sớm càng tốt. Tất cả các thành viên trong nhóm đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc ngoại trừ Taemin. Mặc dù Taemin đã 28 tuổi nhưng anh chàng thường giả bộ làm ngơ mỗi khi Key đề cập đến việc này. Key còn cảm thấy tiếc rằng mình đã không quyết định nhập ngũ sớm hơn: “Đã có lúc SHINee không quảng bá trong gần hai năm. Tôi thực sự thắc mắc tại sao khi đó mình không phục vụ trong quân đội“. Tuy nhiên, ai cũng hiểu rằng Taemin đang thực sự bận rộn với các hoạt động quảng bá cùng Super M và album solo của mình. 

 

Tất cả các thành viên SHINee đã tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc ngoại trừ Taemin. Thành viên Minho dự kiến sẽ xuất ngũ vào tháng Mười Một này.

Key chính thức nhập ngũ vào tháng Ba năm 2019 ngay sau trưởng nhóm Onew. Tháng Mười Một này, thành viên Minho cũng dự kiến xuất ngũ sau một thời gian dài phục vụ trong quân đội. Do đó, người hâm mộ sẽ sớm có cơ hội được gặp lại đội hình 4 thành viên của SHINee trên các sân khấu âm nhạc trong thời gian sắp tới.

 

MV “Good Evening” của SHINee.