Trang chủ Tin tức K-pop Đây là lý do poster mới của aespa trông quen quen

Đây là lý do poster mới của aespa trông quen quen

Mai Phương

Poster vừa được công bố cho cuộc hành trình đến Kwangya sắp tới của aespa khiến người hâm mộ nhầm tưởng các cô gái sắp… đóng phim siêu anh hùng.

 

Mới đây, SM Entertainment đã đăng tải poster chính thức cho dự án “SM CULTURE UNIVERSE – aespa, season 1”. Được biết, đây là một series giả tưởng đã được khởi động với tập đầu tiên mang tên “Ep.1 Black Mamba” vào tháng 5/2021, cùng đợt quảng bá ca khúc “Next Level”. Song song các hoạt động quảng bá âm nhạc của aespa với tư cách nhóm nhạc Kpop, câu chuyện trong “SM CULTURE UNIVERSE – aespa, season 1” sẽ tiếp tục như một loạt phim điện ảnh xoay quanh 4 phiên bản ảo (các “ae”) của các thành viên. 

 

aespa tiết lộ poster cho dự án “SM CULTURE UNIVERSE – aespa, season 1”.

Tuy nhiên, điều đang khiến người hâm mộ háo hức hơn cả lúc này chính là tấm poster cho dự án bởi thiết kế trông không khác gì các bộ phim siêu anh hùng hay phim khoa học viễn tưởng như “Star Wars”, “Avengers”… Có lẽ vì phát triển một loạt phim điện ảnh nên SM đã quyết định biến aespa thành siêu anh hùng chăng?

 

Nhắc tới khoa học viễn tưởng, “Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao” là phim được nhớ đến đầu tiên!
Không chỉ giống poster “Star Wars” mà hình trên cũng khiến nhiều người liên tưởng đến ngoại truyện của “Star Wars” – “Rogue One”.
Hoặc có thể là “Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực” nhưng sao Naevis lại đứng ở vị trí Thanos. Lẽ nào Naevis lại là… phản diện?
So với “Cuộc Chiến Vô Cực”, poster của aespa thậm chí có cách sắp xếp giống “Avengers: Hồi Kết” hơn.

Không chỉ mang cảm giác như những bộ phim điện ảnh hoàng tráng, poster “SM CULTURE UNIVERSE – aespa, season 1” còn khiến người xem có cảm giác hoài cổ. Có vẻ như SM vẫn chưa thoát khỏi những ý tưởng độc lạ được sử dụng từ thời H.O.T – tiền bối xa xưa từ Gen 1 của aespa.

 

“Age Of Peace” là bộ phim khoa học viễn tưởng có sự tham gia diễn xuất của các thành viên H.O.T vào năm 2000.

Được biết cùng với sự trở lại của aespa với mini album thứ hai “Girls” vào ngày 8/7 tới, SM Entertainment cũng sẽ tung phần kế tiếp cho series này mang tên “Ep.2 Next Level” vào 20/6. Bên cạnh đó, các cô gái sẽ phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên “Life’s Too Short” vào ngày 24/6.