Trang chủ Tin tức K-pop Đây là lý do người hâm mộ tin rằng IU đang hẹn...

Đây là lý do người hâm mộ tin rằng IU đang hẹn hò

Thảo

Nếu những suy đoán này là đúng, đây sẽ là mối tình tiếp theo của IU sau 4 năm. Nhưng ngoài việc cho rằng nữ ca sĩ đang hẹn hò, các fan lại chưa thể đoán ra người cô đang yêu là ai.

 

Là một nữ nghệ sĩ nổi tiếng đã hoạt động lâu năm, chuyện tình cảm trước giờ của IU vẫn luôn thu hút sự quan tâm khán giả. Từ sau khi chia tay nam nghệ sĩ Jang Kiha vào năm 2017, cô hoàn toàn tập trung vào sự nghiệp và được cho là không yêu đương với ai khác suốt 4 năm qua. Nhưng gần đây, cộng đồng fan của IU đang xôn xao suy đoán nữ ca sĩ đang hẹn hò. Nguyên nhân là vì nội dung ca từ trong các bài hát gần đây mà cô phát hành.

 

IU
Người hâm mộ đoán rằng IU đang hẹn hò dựa trên các sáng tác gần đây của cô.

Theo suy luận của người hâm mộ trên các diễn đàn, họ cho biết IU luôn thường sáng tác nhạc dựa trên chính câu chuyện cuộc đời mình. Vì vậy, khi thấy cô ra mắt nhiều sản phẩm về tình yêu trong thời gian gần đây, họ không khỏi suy đoán giọng ca “Love Poem” đang trong một mối quan hệ lãng mạn mới. Đặc biệt, trong số đó đáng chú ý nhất là ca khúc “Strawberry Moon” được trình làng vào tháng Mười vừa rồi.

 

“Strawberry Moon” là bản Pop Rock với sự dẫn dắt bởi những âm thanh của piano, mềm mại nhưng có chút mạnh mẽ. Ca khúc mang đến cho khán giả câu chuyện về một cô gái đang yêu và chìm đắm trong tình yêu. Theo đó, IU đã dùng hình ảnh ánh trăng màu hồng, ngọt ngào để mô tả những cảm xúc ấy. Trong album “Lilac” phát hành vào tháng Ba năm nay của IU, khán giả cũng tìm thấy những sáng tác đong đầy tình yêu. Chẳng hạn như trong ca khúc “Flu” có những câu hát thể hiện một người đang yêu như: “Tôi lại ngốc nghếch một lần nữa phải lòng ai đó”, “Tôi không thể không bị anh cuốn hút”…

 

IU
Nhiều ý kiến tin rằng việc IU hẹn hò cũng sẽ không ảnh hưởng đến người hâm mộ hay sự nghiệp của cô.

Trên các diễn đàn, người hâm mộ đã đưa ra nhiều suy luận khẳng định IU đang bí mật hẹn hò: “Không chỉ các bài hát của cô ấy toát lên sự ngọt ngào mà ngay cả trong các cuộc phỏng vấn, cô ấy cũng nói chuyện như một người đang yêu”, “Ca khúc “Strawberry Moon” ngọt ngào hơn nhiều so với các bài hát khác của cô ấy”, “Khi đến tháng Một, Dispatch có thể đưa tin về IU đấy”…

 

Mặt khác, các fan không những không khó chịu hay có ý phản đối chuyện hẹn hò của IU mà ngược lại còn rất ủng hộ, sẵn lòng chúc phúc cho cô nếu những suy đoán này trở thành sự thật: “Cô ấy đã 30 tuổi rồi, nên tôi không nghĩ các fan sẽ bị ảnh hưởng bởi việc hẹn hò của cô ấy đâu”, “Tôi sẽ hoàn toàn ủng hộ nếu cô ấy nói rằng mình đang hẹn hò”, “Tôi hy vọng IU hạnh phúc”… Tuy nhiên, các fan cũng chưa có bất kì “manh mối” nào về danh tính người được cho là bạn trai mới của IU.