Trang chủ Tin tức K-pop Đây là lý do mảng thời trang của Black Pink vượt trội...

Đây là lý do mảng thời trang của Black Pink vượt trội không thua kém âm nhạc

Thảo

Ngoài âm nhạc hay những thành tích mà nhóm nhạc nữ nào cũng ngưỡng mộ, cả bốn thành viên Black Pink đều thành công, có vị thế riêng trong mảng thời trang. Đây đều là nhờ niềm đam mê và sự cố gắng của chính các cô gái dành cho lĩnh vực này.

 

Cả 4 thành viên Black Pink hiện tại đều là những biểu tượng thời trang nổi bật, đồng thời còn là đại sứ cho những nhãn hiệu đình đám thế giới. Là Jennie, Lisa, Rosé hay Jisoo, mỗi người đều có phong cách riêng biệt được người hâm mộ yêu thích. Trái với những ý kiến cho rằng thành công ở mảng thời trang của nhóm là do có stylist giỏi, Park Min Hee – stylist của Black Pink tiết lộ chính các thành viên đã đặt rất nhiều tâm huyết vào việc xây dựng phong cách cho riêng mình.

 

Xuất hiện trên tạp chí W Korea mới đây, Park Min Hee cho biết: “Các thành viên đều rất quan tâm đến thời trang… Đôi khi tôi thậm chí còn phải học hỏi từ họ. Với tất cả các kiểu xu hướng đang tràn ngập khắp nơi, ai cũng sẽ dễ cảm thấy áp lực khi phải dẫn đầu mọi thứ. Nhưng các thành viên thì lại yêu thích tất cả những sự thay đổi này”. Cô cũng chia sẻ rằng Black Pink biết rõ những gì phù hợp hoặc không phù hợp với mình. Với bất kì concept nào, stylist và nhóm sẽ làm việc cùng nhau bằng cách chia sẻ nhận định riêng của mỗi người.

 

Thời trang của Black Pink
Nói đến Black Pink, khán giả không chỉ nhớ đến âm nhạc mà còn dành nhiều sự chú ý đến thời trang của các thành viên.

Do đó, người hâm mộ luôn được thấy Black Pink xuất hiện trong những bộ trang phục hoàn hảo, phù hợp với từng hoàn cảnh như biểu diễn concert hay dự sự kiện nhưng vẫn hợp thời, hợp xu hướng và thoải mái. Thời trang cũng là chủ đề được đưa ra trò chuyện nhiều nhất giữa Park Min Hee cùng các thành viên ngay cả khi rảnh rỗi: “Bất cứ khi nào chúng tôi tìm thấy điều gì đó thú vị xảy ra trong thế giới thời trang, chẳng hạn như một bộ trang phục hoặc một buổi chụp ảnh, chúng tôi sẽ chia sẻ và thảo luận với nhau”.

 

Đó là lý do vì sao bất cứ nơi đâu Black Pink xuất hiện dù là sân khấu hay thảm đỏ, nơi đó lại trở thành một bữa tiệc thời trang của các nữ thần tượng nhà YG. Đồng thời, nhóm còn là bộ tứ fashionista liên tục tạo ra những xu thế mới về trang phục, phụ kiện, kiểu tóc… không chỉ khán giả mà cả các nữ idol khác cũng muốn học hỏi theo, khiến những món đồ mình từng mặc lên người nhanh chóng “cháy hàng”.

 

Thời trang của Black Pink
Thành công ở mảng thời trang của Black Pink không hoàn toàn đến từ stylist mà còn là sự nỗ lực của chính các thành viên.

Mặt khác, khán giả rất hiếm khi thấy Black Pink diện bản gốc của một món trang phục mà luôn có sự biến tấu, kết hợp độc đáo và đôi lúc rất táo bạo. Giải thích về điều này, stylist Park Min Hee cũng tiết lộ mình là người không ngại cắt ghép trang phục ngay cả những thương hiệu xa xỉ. Theo cô, việc cứ để mọi thứ cơ bản là vô cùng nhàm chán. Chỉ cần thêm thắt một chi tiết “độc nhất vô nhị” nào đó lên outfit của các thành viên là đã có thể giúp họ trở nên khác biệt, không “đụng hàng” với bất kì ai mặc cùng món đồ đó.

 

Tuy nhiên, sự thoải mái vẫn được ưu tiên hàng đầu mỗi khi Park Min Hee may trang phục cho Black Pink: “Tôi cố gắng đảm bảo rằng họ không cảm thấy khó chịu trong bất kỳ trang phục nào. Bộ trang phục đó có đẹp bắt mắt hay không không là vấn đề. Nếu người nghệ sĩ không cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi mặc nó, thì người nghệ sĩ không thể mang đến một buổi biểu diễn hay nhất”.