Trang chủ Tin tức K-pop Đây là lý do cả ba thành viên còn lại của Black...

Đây là lý do cả ba thành viên còn lại của Black Pink đều muốn trở thành Jisoo

Anna

Nếu được để chọn trở thành một thành viên khác trong nhóm, bạn có nghĩ ra các cô gái trong Black Pink sẽ chọn trở thành ai và lý do vì sao chưa?

 

Trong thời điểm quảng bá cho đĩa đơn “How You Like That” vào tháng Sáu vừa qua, các thành viên Black Pink đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ vô cùng thú vị. Trong số đó, có một chủ đề được đưa ra và đặt giả thiết rằng: “Nếu như có thể sống cuộc sống của một thành viên khác, bạn sẽ chọn ai và vì sao?”.

 

Cả ba thành viên Jennie, Lisa, Rosé đều chọn Jisoo là người mong muốn được trở thành nhất.

Bất ngờ thay, cả Jennie, Lisa và Rosé đều chọn trở thành Jisoo mà không cần suy nghĩ. Lisa giải thích rằng vì cô nàng muốn sống một cách vô tư như “chị cả” và có thể chơi game cả ngày. Chính Jisoo cũng đồng ý với cô em út, và nói bản thân có thể sống một cuộc sống tốt đẹp bằng tình yêu to lớn dành cho đồ ăn và game. Khi nghe điều này, Jennie cũng đã giải thích lý do vì sao cô chọn muốn trở thành Jisoo: “Mình có thể ăn thật nhiều món ăn cho dù là ngày hay đêm. Chị ấy thậm chí còn ăn cơm chiên kimchi và sủi cảo vào sáng hôm nay nữa chứ”.

 

Riêng Jisoo thì nhất quyết chọn Rosé là thành viên sở hữu cuộc sống mà mình muốn sống nhất.

“Cùng hội cùng thuyền”, Rosé cũng chọn Jisoo là thành viên có cuộc sống đáng mơ ước nhất. Cô nàng đã bị ấn tượng bởi những thói quen lành mạnh từ thành viên lớn tuổi nhất. Rosé ước mình được là Jisoo để có thể dậy sớm mỗi ngày. Bất ngờ thay, Jisoo cũng chọn Rosé là thành viên mà mình muốn trở thành: “Những ngày gần đây mình muốn trở thành Rosé vì muốn học các loại nhạc cụ khác nhau. Mình cũng muốn chơi được một trong những nhạc cụ nữa”.

 

Vừa qua, Black Pink đã trở lại với âm nhạc vô cùng bùng nổ bằng album “THE ALBUM” và gặt hái được hàng loạt thành tích ấn tượng. Không dừng lại ở đó, YG Entertainment cũng bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ với đoạn video giới thiệu về một dự án hoàn toàn mới của Black Pink vài ngày trước. Nhiều người hâm mộ dự đoán đây rất có thể là một concert trực tuyến có quy mô toàn cầu mà Black Pink sẽ thực hiện vào những tháng cuối năm. Hiện tại, YG chưa có phản hồi nào cho màn “đánh úp” bất ngờ này và việc các Blink cần làm bây giờ là chờ đợi xem idol nhà mình sẽ mang món quà gì đến cho họ.

 

MV “Lovesick Girls” – Black Pink.