Trang chủ Tin tức K-pop Đây là list các nữ idol Kpop được “auto follow” dù không...

Đây là list các nữ idol Kpop được “auto follow” dù không phải fan

“Đây là các nữ thần tượng Kpop mà bạn bè xung quanh tôi đều theo dõi trên Instagram”, – một trong số những ý kiến được số đông đồng tình nhiều nhất khi sử sụng nền tảng này. 

 

Instagram được biết là một trong những nền tảng mạng xã hội có thể phản ánh mức độ phổ biến của các thần tượng Kpop. Đây là nơi thường được các nghệ sĩ sử dụng để chia sẻ về những khoảnh khắc đời thường, cập nhật tin tức đến người hâm mộ cũng như quảng bá cho thương hiệu đang làm đại diện. Mới đây trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, khán giả đang bàn luận về chủ đề: “Đây là các nữ thần tượng Kpop mà bạn bè xung quanh tôi đều theo dõi trên Instagram”

 

IU, Taeyeon và Suzy
Instagram của IU, Taeyeon và Suzy không chỉ được theo dõi bởi người hâm mộ còn có nhiều “non-fan” (không phải fan) khác.

Trong bài viết, người đăng bài đã đính kèm danh sách tài khoản Instagram của loạt nghệ sĩ mà những người bạn đồng trang lứa trong độ tuổi 20 như mình cũng đang theo dõi như một list được mặc định sẵn. Trong đó nổi bật nhất có thể kể đến những cái tên như Jennie, Rosé (Black Pink), Jang Wonyoung (IVE), Taeyeon (SNSD), Joy (Red Velvet), Suzy và IU. 

 

Rosé, Jennie. Joy và Jang Wonyoung
Rosé, Jennie, Joy, Jang Wonyoung… là những thần tượng trẻ rất được yêu thích hiện nay.

Danh sách này nhận được sự đồng tình từ số đông ý kiến khi mọi người đều thừa nhận mình cũng theo dõi tài khoản Instagram của hầu hết những tên tuổi được liệt kê ở trên. Qua đó có thể thấy được rằng đây chính là những nữ thần tượng không chỉ gây tiếng vang trong cộng đồng fan riêng mà còn rất được yêu mến, nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ công chúng. Trong khi các thần tượng trẻ như Jennie, Rosé, Jang Wonyoung và Joy được ví như “cây hút fan” với đối tượng khán giả trẻ thì Taeyeon, Suzy hay IU chính là những nữ nghệ sĩ được tất cả mọi người yêu thích cho dù có phải fan Kpop hay không.