Trang chủ Tin tức K-pop Đây là lịch phát hành sản phẩm âm nhạc tháng Tám của...

Đây là lịch phát hành sản phẩm âm nhạc tháng Tám của idol Kpop, bạn đã biết hết chưa?

Anna

Đường đua âm nhạc Kpop mỗi tháng luôn là một trong những điều người hâm mộ quan tâm nhất. Cùng điểm qua một loạt các dự án đầy thú vị trong tháng Tám vừa được các nghệ sĩ “set lịch”. Hãy xem để chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ lỡ một bữa tiệc âm nhạc trong thời gian tới.

 

Ngày 4/8

 

Taemin (SHINee) sẽ phát hành đĩa đơn “2 KIDS” vào ngày 4/8 trước thềm phát hành album phòng thu thứ 3 trong sự nghiệp solo. Hình tượng độc lạ trong hình ảnh teaser đang là một trong những yếu tố để người hâm mộ mong đợi sản phẩm mới của anh chàng.
Cũng trong ngày này, các cô gái Rocket Punch sẽ cho ra mắt một mini album mới với chủ đề âm nhạc là sự tươi mới của mùa hè, với ca khúc chủ đề “Juicy”.

 

Ngày 5/8

 

Trong ngày 5/8, thành viên Sandeul của B1A4 chính thức phát hành mini album đặc biệt “My Little Thought Ep.1” với hình ảnh đầy tươi trẻ.

Ngày 7/8

 

Ngày này có lẽ là thời điểm mà các TREASURE MAKER chờ đợi từ lâu, theo đó nhóm nhạc nam tân binh TREASURE đem đĩa đơn “The First Step: Chapter One” chính thức ra mắt đến công chúng.
Cũng trong cùng ngày 7/8, ca khúc “Sorrow” – một phần của dự án âm nhạc “Fever Music COOL Summer” sẽ chính thức được phát hành với sự góp mặt của Ravi (VIXX), Yeri (Red Velvet), Jun Woong (AB6IX), Niel, Ailee, Kim Nam Joo (APINK) và Kim Woo Seok (UPTENTION).

Ngày 10/8

 

Vào ngày 10/8, Han Seungwoo (VICTON) sẽ sớm thực hiện dự án ra mắt solo đầu tiên với mini album “Fame”. Vừa qua, lịch trình chính thức cũng như hình ảnh teaser của nam thần tượng cũng được tung ra.
Cùng thời điểm, nhóm nhạc ONF cũng quyết định quay trở lại với ca khúc chủ đề “Sukhumvit Swimming” nằm trong mini album “Spin-off”.

Ngày 12/8

 

Chủ tịch JYP Entertainment – Park Jin Young quyết định comeback trở lại vào ngày 12/8 bằng một sản phẩm mang hơi hướng retro có tên “When We DISCO”. Đặc biệt, sự góp mặt của “gà cũ” Sunmi đang là một chủ đề nóng được thảo luận sôi nổi trong cộng đồng người hâm mộ.

Ngày 17/8

 

Dreamcatcher sẽ thực hiện comeback với mini album “Dystopia: Lose Myself”.
Tất nhiên cũng không thể thiếu những cô gái ITZY trong ngày này với single mới nhất “Not Shy”.

Ngày 19/8

 

Oneus chính thức xác nhận quay trở lại đường đua Kpop bằng mini album thứ tư “LIVED”, dự án comeback này được thực hiện sau khi nhóm tăng được độ nổi tiếng đáng kể sau show truyền hình “Road To Kingdom”.

Ngày 20/8

 

Trong ngày này, chỉ có Choi Suhwan – cựu thí sinh chương trình “Produce X 101” phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Anh chàng sẽ phát hành đĩa đơn mở đường cho hoạt động ra mắt solo.

Ngày 21/8

 

Cuối cùng là BTS. Nhóm sẽ cho ra mắt đĩa đơn tiếng Anh đặc biệt vào ngày 21/8 sắp tới với cái tên “Dynamite”. Theo như lời giới thiệu từ các chàng trai, có thể thấy được ca khúc này sẽ vô cùng tươi sáng và tràn ngập niềm vui.