Trang chủ Tin tức K-pop Đây là lí do vì sao Rosé (Black Pink) ít khi thay...

Đây là lí do vì sao Rosé (Black Pink) ít khi thay đổi kiểu tóc khi comeback

YANG

Nguyên nhân đằng sau mái tóc luôn luôn trong trạng thái buông xoã tự nhiên của Rosé khiến nhiều khán giả phải phàn nàn cuối cùng đã được tiết lộ. 

 

Bên cạnh chất giọng độc đáo cùng khả năng làm chủ sân khấu ấn tượng, có một điều mà chỉ những người hâm mộ trung thành của Black Pink, đặc biệt là những người yêu thích Rosé mới nhận ra đó chính là cô nàng luôn tẩy tóc mỗi lần tái xuất mà hiếm khi nào giữ lại màu sắc tự nhiên của chúng. Giống như hầu hết những người Hàn Quốc, Rosé vốn dĩ sở hữu màu tóc sẫm nhưng nó lại không hề xuất hiện cùng cô trong các hoạt động nghệ thuật kể từ năm 2018. Trên thực tế, nữ ca sĩ đã liên tiếp thay đổi màu sắc của mái tóc tuỳ theo mỗi dự án âm nhạc hoặc sự kiện đặc biệt. Giọng ca chính của Black Pink đã từng chuyển từ màu tóc vàng nhạt sang vàng đậm. Ngoài ra, cô còn không ngại chinh phục nhiều màu sắc nổi bật khác như đỏ, tím hay màu hồng phấn,..

 

Trong khi các thành viên khác thường xuyên biến đổi với một số layout khác nhau thì tóc của Rosé gần như luôn ở trạng thái xõa thẳng một cách tự nhiên.

Không thể phủ nhận, dù sở hữu màu tóc nào thì Rosé cũng luôn toả sáng, thế nhưng điều khiến những khán giả của cô nàng cảm thấy “chán” ở đây là kiểu tóc. Trong khi các thành viên khác thường xuyên biến đổi với một số layout khác nhau thì tóc của Rosé gần như luôn ở trạng thái xoã thẳng một cách tự nhiên. Chính vì điều này, stylist của công ty đã nhiều lần bị khán giả “réo gọi”. Tại buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ trong khoảng thời gian quảng bá cho sản phẩm mới nhất của mình “The Album”, một khán giả đã lên tiếng về điều này. Ngay lập tức, cô nàng đã lần đầu chia sẻ nguyên nhân đằng sau câu chuyện đó.

 

Cụ thể, trong khi hầu hết các chuyên gia về tóc đều khuyên bạn nên sử dụng nhiều liệu pháp và dụng cụ đặc biệt dành cho tóc thì Rosé lại bày tỏ quan điểm hoàn toàn ngược lại đó là không làm gì cả. Theo cô nàng, cách tốt nhất để giữ cho mái tóc thường xuyên bị tẩy trắng giữ được độ khỏe mạnh và hạn chế sự hư tổn là để nguyên trạng thái vốn có của nó. Nữ ca sĩ còn khuyên khán giả không nên chạm vào tóc quá nhiều trừ khi muốn đối phó với tình trạng dễ gãy rụng.

 

Giống như hầu hết những người Hàn Quốc, Rosé vốn dĩ sở hữu màu tóc sẫm.

Giọng ca chính của Black Pink đã từng chuyển từ màu tóc vàng nhạt sang vàng đậm. Ngoài ra, cô còn không ngại chinh phục nhiều màu sắc nổi bật khác như đỏ, tím hay màu hồng phấn,…

Ngay sau khi đoạn clip tư vấn về tóc của Rosé được đăng tải trên mạng xã hội, khán giả đã hiểu được lý do tại sao nữ ca sĩ hiếm khi thực hiện nhiều kiểu dáng phức tạp với mái tóc của mình. Vì bị can thiệp quá nhiều bởi chất tẩy, tóc có thể dễ dàng bị gãy chỉ bằng một cái chạm nhẹ vì quá khô, cũng như không thể chịu được áp lực và sức căng khi bị buộc chặt. Mặc dù cảm thấy có phần nhàm chán với kiểu tóc cố định của Rosé nhưng nhiều người hoàn toàn bị thuyết phục bởi lời giải thích đến từ cô nàng.