Trang chủ Tin tức K-pop Đây là lí do vì sao Chaeyoung (TWICE) xin một chiếc cốc...

Đây là lí do vì sao Chaeyoung (TWICE) xin một chiếc cốc giấy trong lúc đi thử giọng ở JYP Entertainment

YANG

Nữ thần tượng 21 tuổi tiết lộ rằng mẹ của mình chính là một fan hâm mộ của chủ tịch Park Jin Young. Vì thế tại buổi thử giọng, cô nàng đã quyết định xin nhân viên một chiếc cốc giấy có in dòng chữ “JYP” để tặng cho bà. 

 

Trước khi vượt qua vòng audition và trở thành thực tập sinh của JYP Entertainment vào năm 2012, Chaeyoung từng tham gia thử giọng ở Pledis Entertainment nhưng không thành công. Sau khoảng thời gian hơn ba năm được đào tạo bài bản, cô nàng chính thức được ra mắt dưới tư cách thành viên của TWICE thông qua chương trình sống còn SIXTEEN. Sinh năm 1999, Chaeyoung là em út và là gương mặt đảm nhận vị trí rapper trong nhóm nhạc 9 thành viên.

 

Tại vòng audition của ông lớn JYP vào năm 2012, vì biết mẹ thần tượng chủ tịch Park Jin Young nên Chaeyoung đã xin một chiếc cốc có dòng chữ “JYP” để tặng cho bà.

Xuất hiện cùng các cô nàng TWICE trong chương trình Radio Star vừa qua, nữ thần tượng đã chia sẻ lại một câu chuyện đáng yêu của mình tại vòng audition cho JYP Entertainment nhiều năm về trước. Cụ thể trong số phát sóng mới nhất, Chaeyoung được MC thắc mắc: “Vào ngày thử giọng tại JYP Entertainment, bạn đã đánh cắp một món đồ từ công ty quản lý?“. Ngay lập tức, câu hỏi khiến tất cả mọi người có mặt tại đây bất ngờ và phải bật cười.

 

Tuy nhiên, cô nhanh chóng giải thích rằng đây thực chất là một sự hiểu lầm. Thời điểm tham gia vòng thử giọng của công ty, Chaeyoung đã đến đây cùng mẹ của mình. Khi đó, cô nàng nhận được một chiếc cốc giấy có dòng chữ “JYP” in nổi bật. Theo cô tiết lộ, mẹ mình chính là một fan lớn chủ tịch Park Jin Young – người đứng đầu công ty giải trí JYP Entertainment. Vì thế, Chaeyoung đã mạnh dạn xin từ nhân viên thêm một chiếc cốc khác để tặng cho bà. Đến tận bây giờ, chiếc cốc ấy vẫn còn được lưu giữ trong nhà của nữ thần tượng.

 

Cho đến tận bây giờ, chiếc cốc giấy từ nhiều năm về trước vẫn được mẹ cô lưu giữ trong nhà.

TWICE vừa trở lại với full-album thứ hai trong sự nghiệp “Eyes Wide Open” cùng ca khúc chủ đề “I Can’t Stop Me” vào hôm 26/10 vừa qua. Mặc dù tình hình nhạc số các phần giảm hơn so với những lần comeback trước đó thế nhưng các cô nàng tiếp vẫn tục thu về doanh số album ấn tượng với 245.627 đĩa được bán ra trong tuần đầu tiên. Tính đến thời điểm hiện tại, MV của ca khúc đã cán mốc hơn 80 triệu lượt xem trên Youtube. TWICE vẫn đang tích cực quảng bá sản phẩm âm nhạc mới trên các sân khấu âm nhạc cùng một số chương trình tạp kĩ khác.

 

MV “I Can’t Stop Me” của TWICE.