Trang chủ Tin tức K-pop Đây là idol Kpop được các nhà sản xuất phim truyền hình...

Đây là idol Kpop được các nhà sản xuất phim truyền hình săn đón, thù lao lên đến 500 triệu Won (10,2 tỉ đồng)

Anna

V (BTS) đã không tham gia diễn xuất một thời gian dài kể từ sau “Hwarang” – bộ phim truyền hình đầu tay của anh. Nhưng sau 5 năm, sự kì vọng của các nhà sản xuất phim dành cho anh chàng chỉ có tăng mà không giảm.

 

Vai diễn Hansung trong bộ phim truyền hình “Hwarang” vào năm 2016 đã đánh dấu bước đi đầu tiên của V (BTS) trong vai trò diễn viên. Tuy nhiên kể từ đó trở đi, người hâm mộ chưa được nhìn thấy anh chàng tham gia bất kì dự án diễn xuất nào khác. Vì thế, công chúng lại càng thêm mong đợi sự xuất hiện trở lại của thành viên BTS trên màn ảnh nhỏ trong tương lai.

 

Đây là thần tượng diễn xuất được săn đón nhất Hàn Quốc, mức thù lao đề nghị còn hơn cả diễn viên hàng đầu
V từng đảm nhận một vai phụ trong bộ phim “Hwarang” vào năm 2016.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc vừa bất ngờ đưa tin rằng V đã nhận được rất nhiều lời mời gọi từ các công ty sản xuất phim truyền hình. Gây sốc hơn, mức thù lao mà các công ty này đưa ra để “chiêu mộ” nam thần tượng có khi còn hơn cả Kim Soo Hyun – ngôi sao đang dẫn đầu làn sóng phim Hàn và được xem là một trong những nam diễn viên có mức thù lao theo tập cao nhất hiện tại.

 

Cụ thể, bài báo cho biết một diễn viên nổi tiếng với 15 năm kinh nghiệm như Kim Soo Hyun hiện đang có mức thù lao rơi vào khoảng 500 triệu Won (xấp xỉ 10,2 tỉ đồng) cho mỗi tập phim. Với các thần tượng “đá chéo sân”, thù lao thường chỉ ngang bằng các diễn viên tầm trung hoặc tân binh. Nhưng V là trường hợp ngoại lệ khi đã được đề nghị một mức giá không thể ngờ đến. Nếu nam thần tượng tham gia đóng phim, có những nhà sản xuất sẵn sàng “chịu chi” cho anh chàng một số tiền còn lớn hơn mức của nam diễn viên phim “Vì Sao Đưa Anh Tới”. Qua đó, có thể thấy thành viên BTS đang là diễn viên được Hàn Quốc săn đón nhiều nhất dù chỉ mới đóng duy nhất một bộ phim.

 

V được mời diễn xuất
V được đề xuất mức thù lao lên đến hơn 10,2 tỉ đồng cho một tập phim truyền hình.

Bài báo nhanh chóng lọt vào top thịnh hành của chuyên mục tin tức giải trí, đồng thời làm dậy sóng cộng đồng fan. Khán giả bắt đầu thảo luận về các vai diễn phù hợp mà V nên đảm nhận. Nhiều ARMY còn phát hiện ra có nhiều lần anh chàng cho biết muốn đóng những vai có nhiều diễn biến tâm lý như Joker của nam diễn viên Heath Ledger.

 

Tuy nhiên, bài báo cũng đề cập rằng hiện tại khả năng V tham gia diễn xuất gần như là không có vì lịch trình dày đặc của BTS. Không những thế, Big Hit Entertainment vốn đã luôn hạn chế những hoạt động cá nhân của các thành viên trong nhóm. Để anh có thể tham gia một bộ phim truyền hình, người hâm mộ chắc hẳn sẽ phải cố gắng thể hiện nguyện vọng này đến công ty một cách thật tích cực và cho thấy sự ủng hộ hết mình từ cộng đồng ARMY.