Trang chủ Tin tức K-pop Đây là hành động của Seohyun (SNSD) sau khi scandal liên quan...

Đây là hành động của Seohyun (SNSD) sau khi scandal liên quan đến diễn viên Kim Jung Hyun xảy ra

Anna

Seohyun (SNSD) bất ngờ khóa chế độ bình luận trên các bài đăng trên Instagram. Có lẽ để tránh nhìn thấy những tranh cãi liên quan đến bạn diễn trong bộ phim “Time” năm 2018, cô nàng đã có hành động này. 

 

Vào ngày 11/4, các cáo buộc liên quan đến thái độ bất hợp tác trên phim trường ngày trước của nam diễn viên Kim Jung Hyun bất ngờ được “đào lại” sau khi tin tức hẹn hò của anh chàng cùng nữ diễn viên Seo Ji Hye được công khai. Thái độ bất hợp tác của Kim Jung Hyun được thể hiện qua việc phớt lờ sự hiện diện của nữ chính khi đó là Seohyun (SNSD). Thậm chí, anh còn có những hành vi thô lỗ làm ảnh hưởng đến bạn diễn.

 

Một trong những hình ảnh ghi nhận rõ thái độ không hợp tác của nam diễn viên Kim Jung Hyun đối với bạn diễn là Seohyun (SNSD).

Để chứng minh cho sự việc trên, một số hình ảnh cũ liên quan cũng được lan truyền rộng rãi. Cụ thể, Kim Jung Hyun đã cố gắng tránh né để không có bất kì sự đụng chạm hay hành động thân thiết nào với Seohyun. Các nguồn tin cũng cho biết, nam diễn viên còn yêu cầu sửa lại kịch bản để hạn chế các hành động như một cặp đôi và điều này đã làm cho Seohyun khóc nhiều lần. Sự việc lên đến đỉnh điểm khi thông tin Kim Jung Hyun nghe lệnh từ bạn gái cũ được phát tán.

 

Không quá khó đoán khi công chúng Hàn Quốc gần như đứng về phía Seohyun, bởi trong trường hợp này cô là người phải chịu đựng những thiệt hại liên quan. Vào ngày 14/4, đã có hơn 180 nghìn bình luận trong bài đăng mới nhất trên Instragram của thành viên SNSD, trước cả khi trang báo Dispatch đăng tải thêm hình ảnh về đoạn chat có nội dung liên quan đến Kim Jung Hyun và bạn gái cũ của anh là nữ diễn viên Seo Ye Ji.

 

Phần bình luận trên tài khoản Instagram của Seohyun (SNSD) đã được đổi sang chế độ hạn chế.

Có lẽ vì muốn lường trước những sự việc có thể phát triển theo các diễn biến xấu hơn, Seohyun đã chuyển sang chế độ hạn chế bình luận trại tất cả các bài đăng trên Instagram. Dù không biết chính xác lý do vì sao Seohyun lại quyết định như thế, nhưng các Sone (fandom của SNSD) luôn tôn trọng thần tượng. Hơn ai hết, fan mong nữ thần tượng có thể sống một cách vui vẻ như trước thay vì rơi vào tình trạng khó xử như hiện tại.