Đây là hai đại diện Kpop duy nhất được gọi tên trong danh sách những thành viên nhóm nữ đỉnh nhất mọi thời đại

Anna

Vừa qua, The Guardian vừa đưa ra danh sách những thành viên nhóm nữ đỉnh nhất mọi thời đại. Đặc biệt trong đó những đại diện Kpop đã được nhắc đến và bất ngờ là cả hai đều là “gà nhà” YG.

 

Vào ngày 12/10 (theo giờ địa phương), trang báo The Guardian đã đăng tải danh sách những thành viên nhóm nữ đỉnh nhất mọi thời đại. Ngoài những gương mặt nổi danh toàn thế giới như T-Boz, Beyoncé hay Kelly Rowland thì cũng có sự xuất hiện của những đại diện Kpop quen thuộc. Với độ phủ sóng của Kpop, có lẽ việc các idol ở xứ sở kim chi góp mặt trong danh sách này cũng không phải là chuyện lạ, nhưng điều đặc biệt ở đây là cả hai gương mặt này đều đến từ “ông lớn” YG Entertainment. Trong danh sách được đưa ra, nếu Lisa (Black Pink) góp mặt ở thứ hạng 24 như một nhân tố tài năng trẻ thì CL (2NE1) góp mặt ở vị trí thứ 19 như một sự khẳng định cho vị thế của một idol kì cựu.

 

Lisa (Black Pink) xuất hiện ở No.24 trong danh sách những thành viên nhóm nữ đỉnh nhất mọi thời đại của tờ The Guardian dù chỉ mới ra mắt được 3 năm.

Theo như mô tả của The Guardian về Lisa, cô nàng đã tạo nên những khoảnh khắc bứt phá với sự xuất hiện cùng MV “Kill This Love”. Những khung hình ấn tượng, thần thái đến từ khuôn mặt lẫn sự dứt khoát trong từng cử chỉ hành động đều trở nên hoàn hảo và vô cùng ngông cuồng. Bài báo cũng không tiếc lời khen ngợi Lisa như là một hình ảnh đại diện cho sự nổi loạn. Sự xuất hiện của Lisa trong danh sách này khiến người hâm mộ không khỏi tự hào về cô nàng vì chỉ mới ra mắt được hơn 3 năm nhưng đã có thể tạo nên ấn tượng mạnh mẽ như thế đến với công chúng quốc tế.

 

CL (2NE1) chứng minh được sức ảnh hưởng của một idol kì cựu, đầy tài năng và bản lĩnh khi góp mặt ở No.19.

Xuất hiện ở vị trí No.19 của danh sách này chính là nữ rapper kiêm trưởng nhóm CL nổi danh của 2NE1. The Guardian nói về 2NE1 như một nhóm nhạc nữ “đỉnh” nhất trong số tất cả những nhóm nhạc đỉnh cao của Kpop và CL chính là “thuyền trưởng” chèo lái nhóm nhạc nữ tuyệt vời ngày ấy. Đặc biệt, trong bài báo cũng nhắc đến khả năng làm chủ sân khấu xuất sắc của cô nàng trong một tiết mục trình diễn cùng với chú vẹt trên vai. Dù như thế nào, thì tài năng cũng như bản lĩnh mạnh mẽ của CL là điều không thể nào chối cãi.

 

Sự góp mặt của hai nữ đại diện Kpop đến từ nhà YG Entertainment như một sự nhấn mạnh rằng thế giới âm nhạc đầy màu sắc của đất nước Hàn Quốc luôn có rất nhiều gương mặt tài năng nổi trội. Thông qua đó, người hâm mộ cũng có thể cảm nhận được mức độ nổi tiếng ở thị trường quốc tế của các cô nàng 2NE1 và Black Pink.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/day-la-hai-dai-dien-kpop-duy-nhat-duoc-goi-ten-trong-danh-sach-nhung-thanh-vien-nhom-nu-dinh-nhat-moi-thoi-dai/