Trang chủ Tin tức K-pop Đây là điều các ARMY đã làm để RM và V (BTS)...

Đây là điều các ARMY đã làm để RM và V (BTS) có kỳ nghỉ ngơi thoải mái nhất

YANG

Bằng nhiều cách tinh tế khác nhau, một số ARMY đã giúp các thành viên BTS thực sự cảm thấy thoải mái trong lúc tận hưởng kỳ nghỉ hiếm hoi sau khoảng thời gian làm việc đầy năng suất.

 

Sau một thời gian hoạt động vô cùng chăm chỉ cũng như hoàn thành trọn vẹn 4 đêm diễn thuộc concert “Permission To Dance On Stage” tại Mỹ, người hâm mộ đều cảm thấy vui mừng vì cuối cùng bảy thành viên BTS đã có kỳ nghỉ dài ngày bên cạnh người thân và bạn bè trước khi bắt tay thực hiện những kế hoạch mới.

 

Thay vì trở về Hàn Quốc như một số thành viên khác, trưởng nhóm RM đã nán lại nước Mỹ để thăm thú viện bảo tàng và phòng triển lãm nghệ thuật. Khác với những lần xuất hiện công khai trước đây, có thể dễ dàng nhận thấy tin tức cũng như hình ảnh về nam thần tượng trong suốt kỳ nghỉ này ít được người hâm mộ cập nhật hay truyền tay nhau khắp các trang mạng xã hội.

 

ARMY tôn trọng sự riêng tư của BTS
Một fan nữ cố tình giấu đi những thứ liên quan đến BTS để RM không nhận ra cô là một ARMY.

Vừa qua, trong bài đăng trên Twitter, một khán giả chia sẻ bức ảnh chụp lại khoảnh khắc RM đang xuất hiện tại sân bay ở thành phố New York kèm với chú thích: “Khi bạn nhìn thấy RM và ngay lập tức tháo mấy thứ liên quan đến BTS để anh ấy không nhận ra bạn là ARMY“. Theo đó, người này giải thích rằng một fan nữ sau khi vô tình bắt gặp RM đã cố tình che giấu danh tính của mình để không làm phiền đến khoảng thời gian riêng tư của thành viên BTS.

 

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả liên tục dành lời khen về hành động tinh tế này. Tuy nhiên số khác lại bày tỏ quan điểm ngược lại khi cho rằng chủ nhân bài viết thực sự không tôn trọng nam thần tượng vì đã tự ý chụp ảnh anh chàng mà không có sự đồng ý. Nguyên nhân là trước đó, Big Hit từng tuyên bố các thành viên muốn có thời gian nghỉ ngơi mà không được tiết lộ bất cứ điều gì về lịch trình cá nhân.

 

Giống như RM, V cũng trải qua kỳ nghỉ tuyệt vời mà không bị bất cứ ai làm phiền. Thay vì chia sẻ chi tiết về lịch trình, nam thần tượng chỉ tiết lộ rằng bản thân mình đang trải qua một cuộc phiêu lưu thú vị. Mãi đến lúc V đăng tải những câu chuyện hay hình ảnh sau khi trở về Hàn Quốc, khán giả mới biết anh vừa tận hưởng khoảng thời gian của mình ở Hawaii. “Cảm ơn các ARMY vì đã vờ như không biết hay quan tâm nên mình mới có thể thoải mái ở Hawaii và cả sân bay nữa“, V viết trên Weverse.

 

ARMY tôn trọng sự riêng tư của BTS
V (BTS) cảm ơn người hâm mộ vì đã “giả vờ như không biết” để anh có một khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái ở Hawaii.

So với khoảng thời gian trước đây, cộng đồng ARMY dường như đã ý thức hơn trong việc bảo về quyền riêng tư cho thần tượng, đặc biệt là những lúc họ cần thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên thực tế, đâu đó vẫn luôn tồn tại không ít tranh cãi trái chiều xoay quanh hành động chụp lén hay chen chúc, xô đẩy gây náo loạn tại sân bay hay sự kiện mà các thành viên BTS xuất hiện.